Người dân có thể gọi đến số máy 04.32818818 để phản ánh thông tin, kiến nghị với Thành ủy Hà Nội.

Văn phòng Thành ủy Hà Nội vừa thông báo thành lập đường dây nóng của Thành ủy, với số điện thoại 04.32818818, địa chỉ thư điện tử vanphongthanhuy@hanoi.gov.vn.

04.32818818, duong day nong cua Thanh uy Ha Noi - Anh 1

Nhân dân Thủ đô có thể phản ánh bức xúc hay đóng góp ý tưởng xây dựng thủ đô qua đường dây nóng của Thành ủy. Ảnh minh họa: Ngọc Thành.

Thời gian hoạt động đường dây nóng của Thành ủy Hà Nội bắt đầu từ ngày 1/9, tiếp nhận thông tin 24/24h cả 7 ngày trong tuần.

Theo văn phòng Thành ủy, việc lập đường dây nóng nhằm tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cán bộ, đảng viên, công dân, tổ chức, doanh nghiệp; đồng thời giúp Thường trực Thành ủy kịp thời nắm bắt, chỉ đạo xử lý được những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong đời sống xã hội hằng ngày trên địa bàn thành phố.

Thông qua việc lập đường dây nóng cũng để bổ sung thêm một kênh tiếp nhận thông tin bên cạnh các kênh hiện có.

0903407319, số điện thoại của Chủ tịch Hà Nội

Tại Hội nghị tiếp xúc với công nhân khu công nghiệp và chế xuất TP Hà Nội ngày 26/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã công bố số điện thoại cá nhân. Ông Chung nói với công nhân: “Số điện thoại của tôi là 0903407319, có thể điện thẳng cho tôi. Bất cứ nội dung gì các bạn nhắn tin qua số điện thoại này tôi sẽ chỉ đạo cũng như phối hợp với Khu công nghiệp, Sở, ban, ngành để giải đáp. Thành phố cũng có đường dây nóng, địa chỉ trên web, các bạn có thể nêu yêu cầu".

Theo VnExpress