Ca sĩ Mỹ Dung hạnh phúc khoe bụng bầu lớn trước ngày lâm bồn.

Giáo sư Xoay chia sẻ hình ảnh ngày nhỏ đi khai giảng và viết: "Gần 30 năm trước, bố đưa mình đi khai giảng rồi về chụp một bức ảnh làm kỷ niệm (hồi đó chụp ảnh khó hơn bây giờ, phải ra hiệu ảnh). Mình vẫn nhớ bộ trang phục ngày đó, cái mũ màu hồng nhé (hic), áo thì trắng, quần bò màu xanh thừa kế từ anh trai, xắn mấy gấu mới vừa, đấy là bộ sang trọng nhất của mình đấy. Dịp quan trọng mới được mặc. 12 năm học nối tiếp nhau, năm nào mẹ cũng may cho mình hai cái quần dài. Năm nào mình cũng ra đúng hiệu vải đó, chọn đúng loại vải xanh công nhân đó, về đúng bác thợ may gần nhà, may đúng kiểu đó. 12 năm, 24 cái quần giống hệt nhau, chỉ khác về kích cỡ, mẹ mình bó tay với mình, chỉ than thở: 'Con cứ mặc mãi một kiểu thế này có khi người ta nghĩ con có mỗi một cái quần đấy'. Mình vẫn điệp khúc cũ: 'Kệ mẹ ạ, không sao đâu'. He he".

Nghệ sĩ Chí Trung khoe hình ảnh ca sĩ Mỹ Dung trong thời gian sắp lâm bồn: "Cô em Mỹ Dung của tôi đang vật vã trong hạnh phúc. Chúc em tôi mẹ tròn con vuông".

Lý Nhã Kỳ diện váy đen và blazer hồng nhạt thanh lịch khi "đi tham quan hệ thống trường đại học đứng đầu ở Dubai".

Ca sĩ Thu Minh hạnh phúc tựa vào ông xã khi hai người đi du thuyền trên biển.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bé Subeo chăm chú ngồi học bài: "Can tội hai năm nay đi học toàn các bạn nước ngoài nên về nhà cứ xì xà xì xồ. Thế là anh ấy đang phải ngồi học tiếng Việt mỗi chiều. Ráng lên anh ấy ơi".

Ngô Thanh Vân cập nhật hình ảnh tươi tắn trước khi đi gặp nam diễn viên Hàn Quốc Lee Ki Woo: "Hành trang đã xong, lên đường đi gặp hot boy đây. Trong vali đã có chiếc áo dài mọi người nhé".

Hình ảnh người đàn ông vô gia cư ngồi bên thành cầu mà người mẫu Trang Trần chia sẻ khiến nhiều người nhói lòng.

"Bất cứ kẻ ngốc nào cũng có thể có con, nhưng điều đó không làm hắn trở thành người cha. Chính lòng can đảm nuôi dạy một đứa trẻ mới làm bạn trở thành người cha".

Vòng tuần hoàn của tình yêu.

Facebooker thích thú với "tuyệt chiêu" tấn công các nàng.

Studs tổng hợp

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng khi lướt qua các mạng xã hội (Facebook, Twitter, các blog...), hãy gửi về thugiang@vnexpress.net (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh) để chia sẻ cùng các độc giả khác nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!