Những khu phố này luôn tạo cho người đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, đi một lần vẫn muốn quay trở lại.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 1

Borgo San Frediano, Florence, Ý:  nằm cạnh sông Arno, bên ngoài thành phố Florence hiện đại, Borgo San Frediano thu hút khách du lịch đến tham quen ngôi làng chính bởi cảm giác đi bộ trên những cây cầu tuyệt đẹp.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 2

Seongsu-dong, Seoul, Hàn Quốc: Seongsu-dong từng được biết đến là Williamsburg, Brooklyn...- nơi được coi là "thánh địa" của phong cách thời trang độc đáo. Tại khu làng này có cả khu rừng Seoul tuyệt đẹp, những cửa hàng cà phê hiện đại, thu hút một lượng lớn cư dân và khách du lịch.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 3

Khu phố Tam giác, Lisbon, Bồ Đào Nha: Địa điểm này là nơi giao nhau của 3 tuyến phố, là nơi mà cá nhân có thể thỏa sức sáng tạo. Tại đây, du khách có thể tìm thấy những quán cafe  tự thiết kế theo phong cách đặc biệt.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 4

Vesterbro, Copenhagen, Đan Mạch: Dù không nằm cách xa trung tâm thành phố Copenhagen nhưng khu phố này vẫn mang đến cảm giác thoải mái cho người đến tham quan. Từ các điểm ăn trưa nhộn nhịp đến những ly cocktail tự pha chế khiến ai đến một lần vẫn muốn quay trở lại.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 5

Business Bay, Dubai: Nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, nhiều khu vui chơi giải trí tạo nên một thành phố hiện đại.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 6

Damansara Heights, Kuala Lumpur, Malaysia: thuộc khu vực ngoại ô của Kuala Lumpur nhưng khu phố này không hề nhàm chán. Tại đây tập trung nhiều nhà hàng rộng lớn, hiện đại tạo cảm giác như đang ở giữa trung tâm thành phố.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 7

Khu phố Sunset Park, Brooklyn, New York: Điều tuyệt nhất tại nơi này chính là tầm nhìn để ngắm nhìn hoàng hôn Manhattan và Tượng Nữ thần Tự do.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 8

Botafogo, Rio de Janeiro, Brazil:  Từ khu phố này, du khách có thể phóng tầm mắt bao trọn thành phố Rio de Janeiro; Đây cũng là khu vực đa văn hóa, ẩm thực phong phú.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 9

Frelard, Seattle, Washington: Seattle được biết đến là một trong những thành phố tuyệt vời ở Mỹ, đặc biệt là khu Frelard nằm sát cạnh; nơi đây hút hồn du khách bởi những chiếc bánh độc đáo, ngon miệng.

10 khu pho noi tieng ban nen ghe tham mot lan trong doi - Anh 10

Tooting, London, Anh: Nơi đây nổi tiếng với mòn cà ri ngon nhất London. Khu phố có những chuỗi cửa hàng, tiệm bánh nổi tiếng của thành phố.