(Kienthuc.net.vn) - Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Múa, Nhạc viện Thượng Hải, Học viện kịch nghệ trung ương… là nơi quy tụ nhiều nữ sinh xinh đẹp, tài năng nhất Trung Quốc.

Top 1: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh Đây là cơ sở đào tạo diễn viên tốt nhất và nổi tiếng nhất Trung Quốc. Người đẹp từ khắp đất nước quy tụ về đây để hiện thực hóa ước mơ và khát vọng nổi tiếng, thành danh. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là cái nôi của nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Triệu Vi, Tưởng Văn Lệ, Hứa Tịnh, Từ Tịnh Lôi, Tưởng Cần Cần...

Top 2: Học viện Múa Bắc Kinh Đây là cơ sở đào tạo múa duy nhất ở Trung Quốc. Các nữ sinh Học viện Múa từ lâu nức tiếng sở hữu vẻ đẹp mảnh mai, trong sáng, quyến rũ và đài các.

Top 3: Học viện kịch nghệ trung ương Là cơ sở đào tạo kịch nghệ đầu tiên của Trung Quốc, hiện Học viện kịch nghệ trung ương cũng là nơi đào tạo tốt và uy tín nhất về các ngành nghệ thuật biểu diễn, kịch nghệ. Trường nổi tiếng là cái nôi sản sinh nhiều nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và nổi tiếng bao gồm Củng lợi, Chương Tử Di.

Top 4: Học viện hí kịch Thượng Hải (STA) Là cơ sở đào tạo toàn diện về các bộ môn nghệ thuật, biểu diễn, đặc biệt là kịch nghệ, khuôn viên STA toàn các nam thanh nữ tú. Đặc biệt, các nữ sinh STA nổi tiếng phong cách, thời trang, xinh đẹp và thông minh toàn diện. Đây cũng là ngôi trường mà các ngôi sao hạng A ở Trung Quốc như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng... theo học.

Top 5: Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh Đây là cơ sở giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài đầu tiên và có uy tín bậc nhất ở Trung Quốc quy tụ nhiều người đẹp có kỹ năng ngoại ngữ cộng với tầm nhìn toàn cầu tuyệt vời.

Top 6: Đại học Nghiên cứu Quốc tế Thượng Hải (SISU) Đây là cơ sở uy tín và có bề dày về các ngành đào tạo nghiên cứu nước ngoài. Các nữ sinh viên chuyên ngữ luôn có diện mạo thanh lịch, năng động, đặc biệt là ở SISU .

Top 7: Đại học Nghiên cứu Quốc tế Bắc Kinh Đây là trường Đại học chuyên giảng dạy về ngoại ngữ và du lịch của Trung Quốc. Do đó, các nữ sinh viên trong trường nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp năng động, hiện đại và quyến rũ.

Top 8: Đại học Sư phạm Hồ Nam Được thành lập vào năm 1938 ở Trường Sa, một thành phố nổi tiếng về bề dày văn hóa và lịch sử, Đại học Sư phạm Hồ Nam nổi tiếng không chỉ về kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy mà còn có nhiều nữ sinh viên xinh đẹp, duyên dáng.

Top 9: Nhạc viện Thượng Hải Nằm ở thành phố sầm uất, hào nhoáng bậc nhất ở Trung Quốc cộng với danh tiếng là cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp cao cấp với các ngành đào tạo đa dạng, Nhạc viện Thượng Hải được thành lập ngày 27/11/1927 luôn đủ sức hấp dẫn đối với các thiếu nữ vừa xinh đẹp vừa có năng khiếu về âm nhạc.

Top 10: Đại học Minzu Được sáng lập vào tháng 10/1941 và chính thức thành lập tháng 6/1951 tại Bắc Kinh, Minzu là một đại học trọng điểm nổi tiếng của Trung Quốc. ĐH Minzu tập trung rất nhiều người đẹp từ 56 dân tộc ở khắp Trung Quốc.