Game4V.com - Mở cửa chính thức vào ngày 04/9/2013, webgame 2U đã đón một số lượng đông đảo vũ công tham gia trải nghiệm. Hãy xem những cái tên đáng gờm trên bảng xếp hạng 2U đến thời điểm hiện tại nhé.

Bảng vàng đã khắc tên ai?

Các vũ công game 2U đang bước vào chặng đường đua top đầy kịch tính. Sau những ngày trải nghiệm đầy hứng khởi, Bảng xếp hạng danh giá trong game âm nhạc 2U đã tìm ra được những cái tên xứng đáng để vinh danh. Vị trí trong bảng luôn thay đổi và cập nhật không ngừng cùng với không khí rộn ràng háo hức của các vũ công.

Những chiếc cúp vàng tôn vinh vũ công xuất sắc

Bảng xếp hạng trong game bao gồm các hạng mục như: Trưởng thành, Tài phú, Trang trí, Quan hệ và Thử thách. Ở hạng mục Trưởng thành chia ra những thành tích như Level, Thành tựu, Vũ đạo,Tước vị được nhiều vũ công quan tâm đua Top. Những cái tên xuất sắc như Ryka, Thuỷ_Còi, Đạt Mập, Legend Gió, ThợSănRau, Raza, Du,… đã giành được những vị trí cao trước sự thán phục và ngưỡng mộ của cộng đồng 2U. Hiện cô nàng Ryka đã đạt được level 45 – thành tích cao nhất ở hạng mục Trưởng thành cho đến thời điểm hiện nay.

Những gương mặt được tôn vinh trên Bảng xếp hạng 2U

Cuộc trình diễn thời trang đầy cuốn hút

Cuộc chiến thành tích diễn ra đầy sôi nổi và phấn khích bên cạnh đó lĩnh vực thời trang cũng nảy lửa không kém. Webgame 2U mở cửa chính thức mang đến một kho thời trang được cập nhật với một số lượng lớn. Bạn sẽ cảm giác như lạc bước vào một thiên đường thời trang với những bộ cánh bắt mắt và thời thượng mà các vũ công 2U như là những người mẫu trên các sàn catwalk phô diễn trước công chúng.

Bộ cánh “xì-tin” dâu của cô nàng Ryka – đứng thứ 01 mục Trưởng thành

Vũ công Nhi – đứng vị trí 01 ở hạng mục Tài phú

Cô nàng Lì – đứng vị trí thứ 01 hạng mục Trang trí

Thuỷ_Còi giành được vị trí thứ 02 ở hạng mục Trưởng thành

Anh chàng Đạt_Mập với phong cách thời trang nam tính, mạnh mẽ

Bộ bikini bỏng mắt của cô bạn Yuri

Chiếc váy đỏ kiêu sa của cô nàng Hoàng Mai

Phong cách “độc nhất vô nhị” của anh chàng cá tính

Việc game nhảy 2U , mở ra phiên bản chính thức đã đem đến sân chơi để giới trẻ thi thố và các tín đồ thời trang say mê “mix n match” tất tần tật những bộ cánh các bạn yêu thích. 2U sẽ mãi là không gian không giới hạn cho gu thẩm mỹ và niềm say mê của các anh chàng cô nàng vũ công xinh đẹp và cho niềm vui của giới trẻ được lan tỏa.

Trang chủ: http://2u.zing.vn/

Game4V's News