Đàm Vĩnh Hưng, Khánh Phương, Hồ Ngọc Hà đều có những bản sao khác giới khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Cô dâu giống hệt Đàm Vĩnh Hưng

Xuất hiện trên mạng xã hội vào tháng 10/2013, một cô dâu có gương mặt y hệt Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức làm cư dân mạng xôn xao. Những hình ảnh của cô dâu này liên tục được chia sẻ khiến nhiều người lầm tưởng đó là em gái ruột của Đàm Vĩnh Hưng. Một số khác cho rằng đây là những bức hình Đàm Vĩnh Hưng giả gái trong MV mới nhất chuẩn bị được tung ra thị trường.

Mr. Đàm và cô dâu Mỹ Hạnh có khuôn mặt rất giống nhau

Ngay sau đó, quản lý của Mr.Đàm cũng đã đính chính đây không phải là hình ảnh của anh hay một người nhà nào của nam ca sĩ. Được biết, hình ảnh này là của cô dâu Mỹ Hạnh. Đám cưới này diễn ra vào tháng 9 năm 2013 tại Nha Trang.

Theo như anh Võ Nguyễn, người chụp tấm hình này thì mục đích đăng bức ảnh lên không phải là để bỡn cợt và xúc phạm cô dâu hay Mr.Đàm. Sự giống nhau y chang như hai giọt nước của cả hai khiến cư dân mạng cảm thấy thú vị và được phen bàn tán rôm rả.

Chàng trai trẻ y chang Hồ Ngọc Hà

Chàng trai có tên Dương Hi được xem là bản sao giống Hồ Ngọc Hà nhất

Hồ Ngọc Hà là cái tên hot khiến nhiều người muốn trở thành “bản sao” của nữ ca sĩ cả về ngoại hình lẫn phong cách thời trang. Cuối tháng 11/2013, cư dân mạng lại xôn xao khi xuất hiện hình ảnh nam sinh có nickname Alex Dương có ngoại hình giống Hồ Ngọc Hà như tạc.

Từ đôi mắt đến đường chân mày, sống mũi… của cậu rất giống với nữ ca sĩ

Ban đầu, nhiều người nghi ngờ đây là sản phẩm của photoshop nhưng sau khi tìm được tung tích của cậu, mọi sự nghi ngờ được xóa bỏ. Được biết, tên thật của chàng trai trẻ này là Bá Thảo, hay còn gọi là Dương Hi, hiện đang là học sinh của trường Chu Văn An, thuộc huyện Tân Châu, An Giang.

Cô gái được mệnh danh là em ruột Khánh Phương

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của một cô gái có nhiều điểm tương đồng với nam ca sỹ Khánh Phương. Cô gái tên Ngọc, sinh năm 1995, hiện đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

Sự giống nhau từ đôi mắt, sống mũi, khuôn miệng của cô gái và nam ca sĩ Khánh Phương

Ngọc có đôi mắt, mũi và điệu mím môi cực giống với nam ca sĩ “Chiếc khăn gió ấm”. Khi những hình ảnh về Ngọc được lan truyền và gán ghép với Khánh Phương, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú. Chính bản thân Ngọc cũng khá bất ngờ.

-Theo Tiin-