Ngày 28/02, kho ứng dụng 365App đã được ra mắt tại địa chỉ 365app.vn/. Bên cạnh việc tích hợp 500,000 ứng dụng, các tính năng vượt trội, 365App còn gây bất ngờ với tuyên bố tốc độ tải sẽ nhanh gấp đôi Google Play.

Theo số liệu nghiên cứu của Flurry – hãng nghiên cứu thị trường di động uy tín của Mỹ - trong thời gian từ 1/2012-1/2013 tốc độ tăng trưởng thiết bị di động iOS&Andoird tại Việt Nam đã lên đến 265%, chỉ xếp sau Columbia và vượt qua cả Trung Quốc, khiến nhu cầu xuất hiện các kho ứng dụng Việt ngày một cấp thiết.

Smartphone đã trở thành vật bất ly thân với công chúng

Đại diện 365App cho biết mặc dù hầu hết các thiết bị di động đều có kho ứng dụng riêng nhưng rào cản ngôn ngữ khiến rất nhiều người dùng không thể tiếp cận với các tiện ích cao cấp. Vì vậy việc xuất hiện các kho ứng dụng Việt được xem là giải pháp tốt nhất. Nhưng, hiện tại giải pháp này vẫn chưa được hoàn thiện bởi số lượng còn khá ít, và chúng còn tồn tại nhiều hạn chế. Việc kho ứng dụng 365App ra mắt sẽ đem đến cho người dùng thêm một sự lựa chọn và giúp tối ưu hóa sự tiện lợi của smartphone.

Cầm trên tay những chiếc smartphone đắt tiền, nhưng rất nhiều người không biết cách sử dụng Apple hoặc Google Store. Lý do là vị tất cả thông tin và hướng dẫn đều được thể hiện bằng tiếng Anh và người dùng không thể hiểu được chúng. Với 365App, “rào cản” này sẽ được phá bỏ hoàn toàn. Tất cả giao diện, hướng dẫn cài đặt, sử dụng, thông tin ứng dụng được Việt dịch hoàn toàn. Người dùng có thể tham khảo các các ý kiến đánh giá khách quan từ đội ngũ chuyên gia 365App ở mục “Đề cử” để có cái nhìn chi tiết về ứng dụng trước khi quyết định tải. Điều này giúp người dùng tránh tốn phí 3G để tải các ứng dụng không phù hợp với nhu cầu của mình.

365App có giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng

Thêm vào đó, số lượng ứng dụng của 365App hiện đã có hơn 500,000 ứng dụng thuộc các lãnh vực khác nhau. Tất cả được sắp xếp khoa học, chi tiết thành các chuyên mục riêng giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Đối với các bà mẹ đang mang thai hoặc chăm con nhỏ có thể tìm thấy các ứng dụng hữu ích trong mục “Ứng dụng cho bé”, hoặc các ứng dụng đọc/chỉnh sửa văn bản dành cho nhân viên văn phòng trong mục “Văn phòng”. Theo tiết lộ của 365App, kho ứng dụng sẽ được cập nhật mới liên tục. Sẽ có một bộ phận chuyên trách việc tìm kiếm, mua và Việt hóa các ứng dụng nổi tiếng quốc tế giúp đem lại giá trị cao nhất cho người dùng.

Tốc độ tải School Cheater trên 365App lên đến 1.69 MB/s

Ưu thế về tốc độ tải cũng là thế mạnh của kho ứng dụng 365App. Đại diện kho ứng dụng này cho biết, tốc độ tải của 365App nhanh gấp đôi so với tốc độ tải của Google Play và tương lai sẽ còn cải tiến tốt hơn. Với tốc độ như vậy, các ứng dụng dung lượng lớn sẽ không còn là vấn đề gây khó chịu cho bạn. Đặc biệt là khi 365App có thêm tính năng quản lý điện thoại, tối ưu hóa thẻ nhớ giúp loại bỏ các ứng dụng không cần thiết.

Hiện tại, 365App chỉ mới cung cấp phiên bản dành cho điện thoại Android. Đây là một thiệt thòi lớn cho người dùng iOS. Tuy nhiên, phiên bản dành cho iPhone/iPad sẽ sớm được tung ra trong thời gian đến.

Với những ưu thế vượt trội cùng khả năng nắm bắt nhanh nhạy nhu cầu của người dùng, 365App sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thiết bị di động trong nước. Bạn có thể tải 365App tại trang chủ hoặc Google Play .

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://365app.vn/