Đã bước sang mùa thu và bạn muốn f5 bản thân bằng cách tạo kiểu tóc cho mình. Thay vì cắt, duỗi hay uốn sao không thử luân phiên để 4 kiểu tóc sau đây:

Tóc tết cho nàng điệu đà

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 1

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 2

Nếu bạn nghĩ tóc tết là kiểu tóc quê mùa thì lầm to rồi nhé! Ngày nay với rất nhiều biến tấu, kiểu tóc tết đã trở thành trào lưu làm đẹp của hội chị em. Từ nữ tính ngọt ngào cho đến cá tính nổi loạn, tóc tết đều có thể chiều lòng bạn. Dù bạn diện trang phục gì, ở đâu thì chúng vẫn có thể "thổi hồn" cho diện mạo của bạn thêm phần lung linh, ấn tượng chứ không còn rập khuôn như trước đây. Chỉ 15 phút cho mỗi kiểu tóc tết, nếu quen tay bạn có thể tết nhanh hơn, là bạn đã có thể tự tin dạo phố rồi.

Búi cao tao nhã

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 3

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 4

Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc thích hợp cho mùa thu này thì búi tóc tao nhã chính là sự ưu tiên hàng đầu nhé. Với kiểu tóc này trông bạn sẽ rất quyến rũ. Nhìn từ phía trước, kiểu tóc này sẽ làm cho người khác thấy được sự quý phái, tinh tế. Và, khi nhìn từ phía sau chúng sẽ mang đến cảm giác quyến rũ, mê hoặc.

Đặc biệt, kiểu tóc này rất hợp khi bạn phối cùng áo trễ vai hoặc đầm cúp ngực. Bởi chúng sẽ giúp bạn khoe khéo phần cổ cùng xương quai xanh đầy quyến rũ của chị em.

Điểm xuyết với ruy băng

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 5

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 6

Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn trông thật điệu đà với mái tóc của mình, vậy thì hãy thử kiểu tóc này nhé. Kiểu tóc này không phải mất nhiều thời gian thực hiện, mà vẫn luôn thu hút mọi ánh nhìn trên phố bởi vẻ dịu dàng, mong manh của nó.

Bạn có thể chọn dây ruy băng màu hay ruy băng đính đá, luồn qua sau gáy rồi buộc khoảng nửa đầu, thắt nút. Hoặc bạn có thể cột tóc buông lơi với ruy băng hình nơ trông cũng rất đáng yêu.

Hoàn thiện kiểu tóc quiff

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 7

4 kieu toc dep lung linh tha ho cho nang lam dieu suot mua thu nay - Anh 8

Một kiếu tóc không kén trang phục, không kén khuôn mặt hay độ dài của tóc chính là kiểu tóc quiff. Kiểu tóc này đã xuất hiện khá lâu cùng với Amy Whinehouse và Elvis Presley. Ngày nay, nó đang được săn đón trở lại và làm dấy lên phong trào hoài cổ. Nếu muốn bắt kịp trào lưu thì bạn nên thử kiểu tóc này dù chỉ một lần. Nó sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào.

 Theo Vivi/Thethaovanhoa