Suốt 4 năm ở với nhau Lan đã 4 lần dính bầu, 3 lần trước phải bỏ vì lúc đó cô đang học và mới ra trường lương thử việc còn thấp. Nhưng tới lần thứ 4 dính bầu thì cả 2 đã tìm được việc ổn định...

20 tuổi có mối tình đầu với cậu bạn học cùng đại học nhà ở thành phố. Nếu các bạn chật vật với những đồng tiền ít ỏi bố mẹ gửi lên chi tiêu sao cho đủ tới cuối tháng thì Lan đã được bạn trai đưa đón đi ăn nhà hàng, mua những món quà tương đối giá trị.

Lan đã từng mơ tới chuyện ra trường làm đám cưới với người đó nhưng không ngờ khi yêu nhau được hơn nửa năm thì gia đình người yêu cô gặp trục trặc về kinh doanh. Mấy tháng sau nhà anh phá sản bố mẹ đều vào tù, nhà cửa niêm phong hết. Hoạn nạn có nhau nên Lan đã bảo người yêu ra nhà trọ sống cùng với cô.

Và từ thời điểm đó là chuỗi ngày Lan bắt đầu đi làm thuê triền miên vừa để lo việc học cho mình vừa để nuôi bạn trai. Bố mẹ Lan ở quê nghèo cũng không có tiền gửi cho con gái. Tuy nhiên chưa bao giờ Lan kêu ca hay oán trách người yêu cả. Dự định kinh tế ổn định, ra trường có việc làm hai người sẽ làm đám cưới.

Suốt 4 năm ở với nhau Lan đã 4 lần dính bầu, 3 lần trước phải bỏ vì lúc đó cô đang học và mới ra trường lương thử việc còn thấp. Nhưng tới lần thứ 4 dính bầu thì cả 2 đã tìm được việc ổn định, bố mẹ bạn trai cũng gần tới ngày ra tù rồi, Lan muốn cưới để ổn định, ai ngờ bạn trai của cô lại nói câu lạnh lùng:

4 lan pha thai, co gai van duoc anh giam doc dep trai hoi cuoi - Anh 1

Cưới xin gì em, cứ sống thế này thôi, cũng chưa con cái vội làm gì, em cứ phá thai đi. (Ảnh minh họa)

– Cưới xin gì em, cứ sống thế này thôi, cũng chưa con cái vội làm gì, em cứ phá thai đi. Khi nào anh phải vực dậy kinh tế gia đình được như lúc trước thì anh mới nghĩ tới chuyện cưới vợ.

– Anh điên à. Anh nghĩ xem 1 kẻ học hành chẳng đến đâu, đầu óc có hạn như anh mà đòi có ngày làm ông chủ á? Thế hóa ra mấy năm qua anh coi tôi chỉ là chỗ giải tỏa, chỗ trú chân tạm thời thôi à?

– Giờ cô mới biết chuyện đó à? Không chấp nhận được thì chia tay thằng này cũng chẳng giữ.

Lan chết đứng không nói được câu gì. Ngay chiều đó bạn trai cô dọn ra khỏi phòng trọ chấm dứt cuộc tình 4 năm. Đau đớn uất hạn nhưng vì Lan ngu, vì Lan quá tin thì cô biết trách ai bây giờ. 24 tuổi, tương lai vẫn còn ở phía trước, cha mẹ già trông đợi vào cô nên đau đớn lắm nhưng Lan không cho phép mình gục ngã. Cô tự vực mình dậy để làm việc nhưng không bao giờ còn dám nghĩ tới chuyện tình cảm với đàn ông nữa.

2 năm sau đó nhờ chăm chỉ làm việc ở công ty và bán hàng oline nên Lan đã có 1 số vốn kha khá cô quyết định nghỉ việc ở công ty để mở 1 shop mĩ phẩm vừa bán trực tiếp ở cửa hàng vừa bán qua mạng. Và rồi ngay khi vừa gửi đơn thôi việc thì cũng là lúc cô nhận được lời tỏ tình từ vị giám đốc trẻ của mình:

– Anh quý em lâu rồi nhưng chưa dám thổ lộ, giờ em xin nghỉ nên… anh sợ mất em… Làm bạn gái anh nhé.

– Em xin lỗi, chúng mình không hợp đâu anh…

Lan né tránh nhưng anh ấy lại cứ tìm cách tiếp cận quan tâm chăm sóc cho cô. 1 lần shop của cô còn bị 1 shop khách ghen ghét thuê côn đồ tới đập phá. Lan và 2 nhân viên nữ không dám làm gì cả, chỉ biết kêu khóc nhưng rồi đúng lúc ấy anh xuất hiện. Chỉ 10 phút anh giải quyết ổn thỏa và tất cả những gì cửa hàng của cô bị thiệt hại thì shop kia phải đền bù hết.

Từ sau hôm đó Lan đã mở lòng với anh hơn và 2 người cứ thế trở thành 1 đôi. 3 thang sau anh ngỏ lời cưới, Lan nghĩ mình đang mơ nhưng không đó là sự thật. 1 người đàn ông thành đạt, giàu có hết lòng thương yêu và muốn cưới cô, trời phật đã thương cô rất nhiều. Nhưng cô không còn trong trắng, lại 4 lần phá thai liệu anh có chấp nhận?

4 lan pha thai, co gai van duoc anh giam doc dep trai hoi cuoi - Anh 2

Ảnh minh họa

Lúc này vì đã quá yêu nên không muốn để mất anh nên Lan quyết định mua trinh giả để lừa chồng đêm tân hôn. Đám cưới với chồng giàu diễn ra khá hoành tráng, bố mẹ Lan được mở mày mở mặt vì con gái. Lan đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho đêm tân hôn để chồng không phát hiện ra.

Do bạn bè của chồng nhiều, có những người bận việc nên đến muộn do đó làm đám cưới ở nhà hàng xong về tới nhà chồng cô còn tiếp khách tới tận đêm. Chồng lên giường trong tình trạng say bí tỉ không biết gì. Đây cũng là cơ hội vô cùng tốt để Lan lừa chồng, anh say nên làm sao biết được máu trinh thật với trinh giả. Chỉ cần có giọt máu khô để lại trên ga giường làm bằng chứng là xong.

Lan lén cởi quần chồng ra để làm “chuyện đó” nhưng vừa tụt quần anh tới đầu gối thì sốc ngất khi thấy “chỗ ấy” của chồng giám đốc… cũng giống mình. Lan choáng váng tột cùng lay vội chồng dậy:

– Anh… tại sao lại thế này… Sao anh lại có “cái đó” hả? Anh lừa tôi sao?

– Anh chưa phẫu thuật hết mà, sang tháng anh sẽ đi Thái phẫu thuật nốt để thành đàn ông 100%. Em yên tâm anh chuyển giới nhưng ‘chuyện đó’ vẫn tuyệt vời lắm, bao cô người tình của anh đều công nhận thế rồi mà.

Dứt lời chồng Lan lăn ra ngủ, cô không thể thốt nên lời. Lẽ nào ông trời lại đối xử với cô thế này sao?

Minh Phương/ Theo Thể thao xã hội