ICTnews - Giai điệu năm mới rộn ràng sẽ luôn ở sát bên bạn trong những chuyến du xuân dã ngoại khi kết hợp smartphone và những chiếc loa di động dưới đây.

X-mini Explore Plus

X-mini Explore Plus được thiết kế mỏng hình chữ nhật dựng đứng có góc cạnh được bo tròn mềm mại. Chiếc loa di động này hỗ trợ phát âm thanh kênh đôi với hai loa công suất 3W ngay cả khi sử dụng kết nối không dây. Thiết kế đạt chuẩn chống nước IPX4 giúp loa có khả năng chống thấm, bảo vệ loa khi đi mưa hay văng nước vào. Explore Plus được trang bị bộ tản nhiệt giúp giải tỏa nhiệt độ khi hoạt động và tăng cường chất âm trầm. Loa X-mini cũng hỗ trợ microphone cho nhu cầu đàm thoại. Viên pin 1.050mAh giúp máy duy trì thời gian phát nhạc liên tục đến 10 giờ (có dây) hoặc 6 giờ (không dây) sau mỗi lần sạc.

Giá tham khảo: 1.290.000 đồng.

4 loa di dong nho gon du xuan - Anh 1

Logitech X300

Logitech X300 được thiết kế dạng thanh trải dài với hai loa đặt cạnh nhau chia đều diện tích mặt trước. Loa được bao phủ bên ngoài bởi lớp vỏ nhựa bọc cao su với bộ ba phím tròn điều khiên nằm trên đỉnh. Logitech trở thành lựa chọn lý tưởng trong tầm giá với chất lượng âm thanh kênh đôi, thể hiện âm trầm trung thực. Tuy nhiên, loa có trọng lượng hơi nặng tay với 363g đã phần nào giảm bớt tính linh hoạt vốn đòi hỏi trên những chiếc loa di động. X300 cũng tích hợp sẵn microphone đàm thoại. Pin theo máy cho phép duy trì thời gian sử dụng liên tục đến 5 giờ.

Giá tham khảo: 1.550.000 đồng.

4 loa di dong nho gon du xuan - Anh 2

Sony Bluetooth Wireless SRS-X11

Sony SRS-X11 được tạo hình khối lập phương đồng đều mỗi cạnh 6,1mm mô phỏng theo hình dáng của xúc xắc hay rubik. Các đỉnh loa được bo tròn nhẹ tựa như trên các cạnh của những chiếc điện thoại Xperia tạo cảm giác cầm nắm dễ chịu. Loa di động này được tích hợp NFC giúp ghép đôi nhanh chóng với thiết bị tương thích thông qua kết nối Bluetooth chuẩn 3.0. SRS-X11 có công suất 10W với thiết kế nâng cao chất âm trầm đi kèm viên pin Li-Ion giúp máy có thể hát vang liên tục hơn 10 giờ. Khi kết nối 2 loa SRS-X11 thông qua Bluetooth, người dùng có thể lựa chọn phát âm thanh kênh đôi (Stereo mode) hay Double mode – phát âm thanh đồng thời qua hai loa.

Giá tham khảo: 1.490.000 đồng.

4 loa di dong nho gon du xuan - Anh 3

Philips Shoqbox Mini BT2200

Loa di động của Philips được chế tạo bằng cao su với khả năng chống nước, nổi trên mặt nước hoàn toàn lý tưởng trong những cuộc vui ngoài bãi biển hay trong hồ bơi. Shoqbox Mini BT2200 hỗ trợ kết nối không dây với smartphone thông qua Bluetooth và cho phép trả lời cuộc gọi trực tiếp với microphone tích hợp. Loa đơn của Shoqbox Mini BT2200 có kích thước 1,6 inch và đạt công suất 2.8W tích hợp công nghệ Anti Clipping tăng âm giảm nhiễu, nâng cao chất lượng âm thanh. Pin sạc Li-Po kèm theo cung cấp thời gian hoạt động liên tục đến 5 giờ sau mỗi lần sạc.

4 loa di dong nho gon du xuan - Anh 4

Giá: 1.350.000 đồng.