Gần đây, Đan Trường khá bận rộn với nhiều dự án, liveshow, chạy show đều đặn trong nước lẫn hải ngoại tuy nhiên anh vẫn thu xếp và đều đặn ra sản phẩm không phụ sự mong mỏi của khán giả.

Hơn 20 năm ca hát với nhiều thành tựu, cái tên Đan Trường vẫn chưa giảm sức hút đặc biệt đối với cộng đồng fan của anh khắp nơi.

Không ngoa nếu nói rằng anh là một trong những nghệ sĩ được lòng khán giả nhất bởi những gì Đan Trường làm đều vì khán giả và đơn giản khán giả của Đan Trường thích như thế.

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 1

Hết hi vọng nằm trong album Vol 33 Yêu nhau bao lâu, được Đan Trường thể hiện đã gây ấn tượng với cộng đồng fan của anh Bo bởi chất tự sự và giai điệu trầm buồn. Nhiều khán giả mong mỏi nam ca sĩ sẽ sớm tung MV ca khúc này.

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 2

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 3

Sau nhiều ngày khán giả mong đợi, Đan Trường quyết định giới thiệu MV Hết hi vọng để tặng fan như món quà trước Tết Nguyên Đán. Hết hy vọng là ca khúc thuộc thể loại Pop – ballad được Châu Đăng Khoa sáng tác và ‘đo ni đóng giày’ với giọng hát của Đan Trường.

Đây cũng là một trong số ít những tác phẩm Đan Trường rất tâm đắc để giới thiệu khán giả trong thời gian gần đây.

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 4

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 5

Vốn đầu tư rất kỹ lưỡng cho mọi sản phẩm, để có bản thu hoàn thiện và hài lòng, Đan Trường và Châu Đăng Khoa phải làm việc với nhau rất nhiều lần để cho ra bản audio vừa ý nhất.

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 6

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 7

Đan Trường chia sẻ: ‘Đan Trường bắt được hoàn toàn cảm xúc trong ca khúc từ khi nghe demo và cảm thấy dường như phù hợp với sở trường của mình. Trong MV này Đan Trường thể hiện cách hát hoàn toàn mới mẻ so với những sản phẩm trước đây để phù hợp với sở thích của khán giả trẻ tuy nhiên vẫn không làm mất đi ‘chất’ của mình’.

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 8

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 9

MV Hết hy vọng đã được Đan trường lên ý tưởng kịch bản từ 4 tháng trước tuy nhiên để tìm được bối cảnh đúng yêu cầu, ekip phải dời đi dời lại nhiều lần và nhiều điểm khác nhau mới tìm được bối cảnh lò gạch cũ để ghi hình. Ekip đã có những hình ảnh đầy ma mị trong video sau hai ngày trời quay hình vất vả.

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 10

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 11

40 fan thuc trang dem cung Dan Truong quay MV moi - Anh 12

Đặc biệt, để hoàn thành MV, Đan Trường đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của gần 40 fan tại TP.HCM cùng anh thức trắng đêm để thực hiện những cảnh quay bóng người sử dụng trong MV.

MV Hết Hy Vọng – Đan Trường

Theo PV/Baodatviet.vn