Serge Aurier và Sergi Roberto là 2 hậu vệ cánh dẫn đầu số lượng tin đồn liên quan tới MU ở cuối kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 1

Báo giới Anh khẳng định, HLV Jose Mourinho rất muốn mua thêm 1 hậu vệ cánh trong tháng 8 này. Dưới đây là những cái tên có thể sẽ gia nhập MU ở cuối kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 2

1. Sergi Roberto: Trang Goal cho hay, MU sẵn sàng bỏ ra 36 triệu Bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao Barca. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đang gặp sự cạnh tranh quyết liệt từ Chelsea và Juventus.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 3

Được biết, HLV Jose Mourinho rất "kết" Sergi Roberto vì sự đa năng và thường xuyên giữ liên lạc với cầu thủ này.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 4

2. Serge Aurier: Báo giới Anh và Pháp liên tục đưa tin MU sẽ ký hợp đồng 5 năm với hậu vệ PSG này, nhưng đến giờ vẫn chưa có chuyện gì xảy ra.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 5

Serge Aurier được đánh giá là một hậu vệ cánh chất lượng nhưng vô kỷ luật. Nếu cập bến MU, ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ đóng vai trò dự bị cho Antonio Valencia.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 6

3. Danny Rose: Mối liên hệ giữa MU và hậu vệ ĐT Anh xuất hiện từ đầu năm 2017. Gần đây, Danny Rose cũng bóng gió về việc sẽ chia tay Tottenham.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 7

Hiện tại, Danny Rose đang là hậu vệ trái số 1 nước Anh và MU cũng chưa có được ngôi sao ưng ý ở vị trí này. Tuy nhiên, khả năng Tottenham chấp nhận bán cầu thủ cho MU là không cao.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 8

4. Fabinho: Ngôi sao người Brazil được liên hệ mạnh mẽ với MU ở đầu kỳ chuyển nhượng Hè 2017, nhưng giờ mọi chuyện đã lắng dịu đi nhiều.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 9

Khả năng MU chiêu mộ Fabinho vào cuối kỳ chuyển nhượng Hè 2017 vẫn có thể xảy ra. Bởi lẽ, HLV Jose Mourinho luôn xem cầu thủ AS Monaco là mảnh ghép chiến thuật phù hợp cho MU.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 10

5. Kieran Tierney: Là cái tên còn khá xa lạ với giới mộ điệu, nhưng cầu thủ sinh năm 1997 này được xem là hậu vệ trái triển vọng nhất thế giới ở lứa tuổi U23.

5 hau ve canh co the gia nhap MU o cuoi ky chuyen nhuong He 2017 - Anh 11

Theo báo giới Anh, HLV Jose Mourinho đã cử trinh sát theo dõi Kieran Tierney từ đầu Hè và MU có thể chi 15 triệu Bảng để có được hậu vệ tài năng này./.