Đàn ông thú nhận, họ thích “chuyện ấy” với một cô gái nào đó bởi nàng có những "chiêu trò" vô cùng kích thích. Hãy là cô gái nóng bỏng khiến chàng mê mẩn với 5 kiểu "yêu" dưới đây.

1. Kích thích thị giác của chàng

Đàn ông dễ bị kích thích thông qua thị giác. Nhìn phụ nữ lên đỉnh là kích thích mãnh liệt nhất với họ.

Rất nhiều phụ nữ bí mật kích thích cơ thể trong lúc quan hệ để có thể lên đỉnh dễ hơn. Lần tới, nếu muốn được “yêu”, đừng mặc gì ngoài một chiếc áo sơ mi (ngoại trừ tất đùi đen và một đôi giày cao gót). Bạn có thể đứng, ngồi hay nằm, tùy bạn, chỉ cần tư thế của bạn thực sự có sức khiêu gợi.

2. Chủ động “yêu” chàng

Đàn ông thích được âu yếm, vuốt ve, mơn trớn. Chàng sẽ cực kỳ hưng phấn khi bạn là người chủ động lôi chàng vào cuộc “yêu”. Bạn có thể cho một ít chất bôi trơn vào lòng bàn tay, dùng tay nắm lấy "cậu nhỏ", di chuyển lên xuống theo vòng tròn và theo hình xoắn ốc rồi vuốt ve đầu "cậu nhỏ". Chắc chắn chàng sẽ thích mê.

Chàng sẽ cực kỳ hưng phấn khi bạn là người chủ động lôi chàng vào cuộc yêu (Ảnh minh họa)
Khi "cậu nhỏ" đã cương cứng, hãy thử thách thêm khả năng chịu đựng của chàng. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tạo hình chữ V, di chuyển lên xuống xung quanh câu nhỏ. Bàn tay ma thuật của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng đê mê.

5 kieu 'yeu' ruc lua thieu dot khien chang 'met' du du tren giuong - Anh 1

3. Giúp chàng lên đỉnh bằng tay

Cũng bằng tay, nhưng khi chàng tự sướng và khi lên đỉnh bằng đôi tay ma thuật của bạn thì cảm giác hoàn toàn khác nhau. Đường nhiên, đôi tay của bạn thắng thế.

Để chàng lên đỉnh bằng tay, bạn cần sử dụng cả hai tay. Bắt đầu bằng việc xoa đều chất bôi trơn vào cả hai tay, các ngón tay đan vào nhau, dùng 2 tay ôm lấy "cậu nhỏ" (nhưng đừng quá chặt). Di chuyển tay từ dưới lên trên theo hình xoắn ốc, giống như khi bạn và chàng ân ái. Dùng ngón tay mềm mại của bạn mát-xa cho "cậu nhỏ". Đặc biệt là phần đầu. Mát-xa từ dưới lên rồi từ trên xuống. Quan sát thái độ của chàng và sử dụng sự linh hoạt của bàn tay để đưa chàng lên đỉnh.

5 kieu 'yeu' ruc lua thieu dot khien chang 'met' du du tren giuong - Anh 2

4. "Yêu" bằng miệng

Bạn có thể dùng tay giữ cậu nhỏ rồi dùng miệng ngậm "cậu nhỏ" và di chuyển lên xuống. Dùng tay mát-xa theo hình tròn hay theo hình xoắn ốc, đồng thời uốn và xoáy lưỡi xung quanh "cậu nhỏ". Để làm chàng đê mê, bạn hãy búng nhẹ lưỡi lên mặt trước và sau "cậu nhỏ".

5. Ngồi phía trên chàng

Khi bạn ở trên anh ấy, thay vì chỉ di chuyển lên xuống, hãy di chuyển theo hình oval. Hơi cúi người về phía trước khi anh ấy vào trong bạn. Lùi về phía sau một chút để kích thích điểm G của bạn.

Xem thêm>>> 10 thói quen khi ngủ của người chồng yêu vợ phải có

Theo Womansday