Hè 2013 với rất nhiều thương vụ điên rồ đã qua. Rất nhiều tuyên bố điên rồ pha chút hài hước liên quan đến các thương vụ cũng xuất hiện. Hãy cùng điểm qua 5 tuyên bố như vậy.

1. HLV Pardew: Cabaye cũng “hot” ngang Ronaldo hay Rooney

Khi nhận được vô vàn những đề nghị hỏi mua Yohan Cabaye, HLV Alan Pardew tỏ ra rất bình thản. Ông tuyên bố: “Những tin đồn vẫn cứ diễn ra như bản chất của nó. Và tin đồn cũng luôn bủa vây những ngôi sao lớn như Cabaye, giống Ronaldo hay Rooney thường phải đối mặt thôi”.

Có nghĩa Pardew đang lăng xê cậu học trò của mình đẳng cấp ngang Rooney hay Ronaldo. Như vậy, chắc hẳn ông đang rất hài lòng khi đội bóng tầm trung bình như Newcastle vẫn giữ được Cabaye.

2. Chủ tịch Tkachenko (Anzhi): QPR làm tôi mừng phát khóc

Đầu tháng bảy vừa qua, khi Anzhi ngỏ lời mua lại Christopher Samba, chủ tịch German Tkachenko của đội bóng Nga có thổ lộ: “Theo ý kiến cá nhân tôi, QPR đã mất trí rồi (mua Samba với giá 12,5 triệu bảng và chấp nhận lỗ 0,5 triệu bảng để đẩy trung vệ này về Anzhi). Lúc nhận được đề nghị họ gật đầu ngay. Nghe thông tin ấy mà tôi mừng… phát khóc”.

3. Hugo Lloris: Tôi vui vì Tottenham đã có một tuyển thủ Brazil

Khi đưa Paulinho về với giá 17,5 triệu bảng, các CĐV Tottenham vui mừng nhờ một sự bổ sung lớn. Trong khi đó Hugo Lloris lại chỉ vui bởi đội bóng của anh đã có một tuyển thủ Brazil: “Dù sao thì cuối cùng Tottenham cũng đã có một tuyển thủ Brazil. Điều đó không đáng để vui mừng sao?”.

4. Giroud: Arsenal đã mạnh hơn rất nhiều vì… không mất quân

Sau chuyến du đấu châu Á và trước thời điểm chia tay Gervinho, Olivier Giroud có chia sẻ rằng anh cảm thấy đội bóng của mình đã… mạnh hơn rất nhiều vì “Cả đội cảm thấy háo hức, hưng phấn hơn thời điểm này một năm về trước rất nhiều vì chúng tôi không mất ai trong hè này. Đây là lần đầu tiên sau bốn năm Arsenal không bị bòn rút lực lượng”.

5. Thiago tố cha đẻ là “kẻ dối trá”

Trước khi sang Bayern Munich, khi được hỏi về tương lai của mình, Thiago Alcantara có nói với giọng rất giận dữ: “Những thông tin cho rằng tôi sẽ sang Manchester United đều là giả dối. Kẻ nào nói như vậy là dối trá. Đó chỉ là thông tin được dựng lên mà thôi”.

Chẳng rõ Thiago có biết rằng những thông tin ấy do chính Mazinho, cha đẻ của anh phát đi hay không? Vì trước đó, Mazinho có nhấn mạnh: “Thiago sẽ đến Manchester United. Chúng tôi đang thương lượng nhưng chưa tìm được sự đồng thuận”.

Theo Goal