(Tin tức giải trí) - Phim không chỉ giải trí sau giờ căng thẳng, nó còn chứa đựng nhiều bài học.

Vì sao Ngôi Sao Thiết Kế 2013 trở nên khác biệt? Phương Vy, Tâm Tít làm vedette Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam

1. Chụp hình cùng đồ ăn và… không-nhất-thiết-phải-ăn

Nhờ có “minh tinh trái đất” mà nhiều chàng ngộ ra một điều rằng: đồ ăn mà các nàng “trưng” trên facebook hằng ngày với caption “Ôi thèm chết được…chén thôi!!!” chỉ là hàng “fake”.

Thực tế thì rất nhiều cô nàng chỉ dùng thức ăn làm đạo cụ để có được một bức hình đẹp, câu được nhiều view và hàng tá like, vậy thôi! Tuy nhiên suy đi xét lại thì đây cũng là một bài học đắt giá trong việc giữ gìn vóc dáng.

Với những cô gái đang trong chế độ ăn kiêng nhưng vẫn muốn có những bức hình đẹp để "bằng chị bằng em" thì vẫn có thể mua và chụp lại cho “đỡ thèm”. Còn ăn hay không thì tùy thuộc vào độ quyết tâm giảm cân của mỗi người.

2. Luôn tìm cách giải tỏa nỗi u uất

Có ai còn nhớ cảnh Song Yi đứng hát bằng máy sấy tóc không? Trên đời này có vô vàn cách thức để giải tỏa căng thẳng nhưng không phải ai cũng nhớ đến. Hãy làm bất kì điều gì vui vẻ! Có thể những điều đó rất ngớ ngẩn nhưng lại là liều thuốc tốt cho tinh thần.

Nhiều người khi stress thường hay có xu hướng trốn vào thế giới riêng mình, bao phủ bản thân bằng sự u ám và tăm tối. Dẫu biết sự lạc quan sẽ khó khăn trong giai đoạn này nhưng hãy nghĩ rằng: không phải cuộc đời tệ bạc với bạn, chẳng qua bạn chưa đủ mạnh mẽ thôi!

3. Yêu quý bản thân và biết nhìn về phía trước

Chỉ cần nhìn thấy poster của mình tươi cười rạng rỡ được treo tại vị trí đắt giá nhất Đại Hàn dân quốc đã đủ khiến Song Yi vượt qua dư luận vốn khắc nghiệt. Vậy mới thấy tình yêu của cô nàng dành cho bản thân mình nhiều đến thế nào.

Tuy nhiên nói như vậy cũng không có nghĩa là cô nàng phớt lờ sự tồn tại của người khác, chỉ là yêu bản thân hơn một chút, biết thấu hiểu, biết công nhận cũng như bảo vệ bản thân khỏi những sóng gió cuộc đời.

“Chúng ta sẽ chẳng thể học cách yêu một ai khác nếu không biết cách yêu bản thân".

4. Phải nổi bật trong mọi tình huống

Song Yi không xúi giục các nàng tạo dáng “dìm hàng” ngay cả những party sang trọng. Tuy nhiên cô nàng muốn cho chúng ta thấy một thông điệp: Để bản thân chìm giữa những nhan sắc khác là tội ác.

Vậy nên bằng cách thông qua hành động, các nàng đừng để mình lọt thỏm giữa người và người. Hãy tỏa sáng theo cách riêng của bạn! Dù có thể không đẹp nhưng chúng ta không thể không “độc”!

5. Phải thật “thời trang”… ngay cả khi đau-muốn-chết

Dù đang trong cơn đau ruột thừa, mồ hôi chảy nhễ nhại nhưng Song Yi vẫn phải giữ hình ảnh của ngôi sao quốc dân bằng cách tìm cho mình một bộ trang phục hợp mốt, make-up và tìm đôi giày long lanh lấp lánh.

Đây là bài học cho những nàng thường hay xem thường diện mạo của mình khi xuất hiện trước “công chúng”. Hãy nhớ, dù bất cứ đâu, bạn cũng phải đẹp! Trên đời không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không thích làm đẹp!

6. Đừng bi quan

“Minh tinh trái đất” không cho phép người khác có cơ hội “say no” với mình. Dù có là hủy show, hủy vai diễn thì cũng phải do chính miệng cô nàng từ chối. Đây có thể xem là cách để “cứu vãn” tôn nghiêm của bản thân hiệu quả nhất.

Đừng bao giờ bi quan cho rằng bản thân mình là "đồ thừa" của xã hội, bởi vì bạn sinh ra đã phải có một phần nhiệm vụ đối với cộng đồng.

Muốn được công nhận thì cách duy nhất là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hãy nhớ rằng không ai có quyền từ chối bạn trừ bản thân bạn!

7. Dù thất tình cũng phải sống-tích-cực

“Dù bây giờ nhan sắc của mình đẹp không ai sánh bằng nhưng nhất quyết mình phải đẹp hơn. Do Min Joon, rồi anh sẽ phải hối hận khi từ chối tôi!”, câu nói của Song Yi trong lúc tập thể dục giữ vóc dáng.

Dù có thất tình thì cũng không có lý do nào để hủy hoại nhan sắc. Thởi buổi này, đến đàn ông còn phải chải chuốt thì cớ gì mà phụ nữ lại bỏ bê sắc vóc của mình. Giữ gìn một tinh thần lạc quan, tích cực luôn rất quan trọng trong mọi việc.

Biến lúc đau thương nhất trở thành động lực sống mạnh mẽ, chắc chắc cuộc đời sẽ đền đáp mọi nỗ lực một cách xác đáng.

Y.D