Oral sex khiến chàng luôn luôn thích thú và cảm thấy cơ thể mình được nàng yêu chiều. Dưới đây là 8 tuyệt chiêu oral sex khiến chàng đê mê không dứt.

1. Sử dụng nhiều nước bọt khi oral sex cho chàng

Bạn nên sử dụng toàn bộ lưỡi của bạn để mơn man cơ thể chàng, hãy âu yếm từng ngóc ngách của cơ thể anh ấy và chắc chắn rằng, miệng của bạn đầy ướt át. Chắc chắn anh ấy sẽ thích thú lắm đấy!

8 tuyet chieu Oral sex cho chang ngay ngat de me - Anh 1

2. Thì thầm những "câu nói bậy"

Bạn bình thường chúa ghét những ai nói bậy hay thô tục, bạn đánh giá họ bị bệnh hoạn và vô văn hóa. Tuy nhiên, bạn hãy áp dụng những câu nói tục tĩu đó khi thực hiện oral sex cho chàng. Rỉ vào tai chàng những câu nói "bậy" xung quanh về quan hệ, về những khoái cảm mà chàng và bạn đang thưởng thức. Nghe thấy nó trong lúc này, chàng sẽ oằn lên vì sung sướng. Hãy vừa nói vừa lướt trên cơ thể anh ấy bằng miệng của bạn, chàng sẽ ngoan như một chú cún và nằm yên để bạn khám phá chàng.

3. Thử oral sex kết hợp với trái cây

Đó là một quả xoài. Chính xác là bạn cần một quả xoài trong phòng ngủ. Hãy ăn xoài và giữ những miếng xoài nhỏ trong miệng của bạn, sử dụng nó để làm chất bôi trơn khi hôn cậu nhỏ. Xoài khiến cậu nhỏ trơn tuột và có cảm giác dính nhẹ. Cảm giác độc đáo này khiến chàng không thể không rên lên vì sung sướng và mới lạ.

4. Kẹo giúp bạn thích thú hơn khi oral sex cho chàng

Nếu "cậu bé" của chàng phủ đầy những chiếc kẹo ngọt ngào, mềm mại và tràn đầy hương vị, bạn sẽ thích chúng chứ? Kết hợp kẹo trong oral sex khiến bữa tiệc của bạn và chàng thêm đầy hương vị ngọt ngào và nóng bỏng.

8 tuyet chieu Oral sex cho chang ngay ngat de me - Anh 2

5. Kem - trợ thủ đắc lực trong việc oral sex

Ngậm que kem trong miệng, sau đó nhả ra và oral sex cho chàng - một ý tưởng oral sex cực kì thú vị khiến anh ấy phát cuồng. Sự kết hợp giữa vị lạnh của kem và cảm giác nóng hổi của khuôn miệng bạn sẽ khiến "thằng bé" của chàng "đứng ngồi không yên" đâu đấy!

6. Những chiếc bánh donut

Bạn xếp những chiếc bánh donut đầy màu sắc và hương vị xung quanh cậu nhỏ của chàng và ăn chúng khiến chàng đê mê và sung sướng. Hãy vừa ăn vừa kích thích bằng miệng những điểm nhạy cảm của chàng. Chàng sẽ bắt bạn làm thế, làm thế cho những buổi yêu đương sau đấy!

7. Thử ăn bạc hà và oral sex cho chàng

Cách tốt nhất và mê đắm nhất để oral sex cho chàng bằng cách ăn nhiều bạc hà. Miệng của bạn sẽ có một cảm giác lạnh và chàng sẽ cảm thấy rất rõ khi miệng bạn lướt trên cơ thể chàng. Chàng sẽ đê mê như đang cùng bạn đi vào một nhà đầy băng tuyết vậy.

T/H