Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon khiến người dân Philippines phát cuồng vì bất ngờ được chọn làm người mẫu cho Victoria's Secret.

Những ngày vừa qua, truyền thông Philippines tự hào đưa tin về người đẹp Janine Tugonon – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 vừa bất ngờ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo dòng sản phẩm PINK của Victoria’s Secret.

A hau Hoan vu bat ngo dau quan cho Victoria's Secret - Anh 1

Jannie tóc đen, ngoài cùng bên trái xuất hiện trong đoạn clip quảng cáo nhãn hàng PINK.

Trong đoạn quảng cáo này, người đẹp Philippines gây ấn tượng bởi mái tóc đen nhánh, làn da bánh mật và nét đẹp thuần chất Á Đông.

Trước tin vui này, truyền thông lẫn người dân Philippines vốn nổi tiếng ‘cuồng’ hoa hậu không giấu nổi niềm tự hào về thành tích của Janine Tugonon. Trang tin Manila Bulletin cho biết, đây là cô gái Philippines đầu tiên trở thành người mẫu của nhãn hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret.

Trước đó, Victoria’s Secret vốn nổi tiếng chỉ chuộng các nhan sắc nóng bỏng của Mỹ Latinh, nét sang trọng của các mỹ nhân châu Âu hoặc vẻ đẹp hoang dại của các cô gái da màu. Chỉ có một số ý những châu dài gốc Trung Quốc được Victoria’s Secret để mắt đến vì muốn giành lấy thị phần tại quốc gia tỷ dân này. Vì thế, thành tích của Janine Tugonon khiến người dân Philippines vô cùng tự hào.

A hau Hoan vu bat ngo dau quan cho Victoria's Secret - Anh 2

A hau Hoan vu bat ngo dau quan cho Victoria's Secret - Anh 3

Thân hình nóng bỏng của người đẹp Philippines khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Sau thành tích Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Janine Tugonon đã hoạt động không ngừng nghỉ để có được chỗ đứng vững chắc như hiện tại. Người đẹp từng sải bước tại những sàn diễn lớn ở xứ sở cờ hoa như Los Angeles và New York Fashion Week. Năm ngoái, cô cũng từng tham gia trình diễn cho show Harper's Bazaar Vietnam.

A hau Hoan vu bat ngo dau quan cho Victoria's Secret - Anh 4

Cô từng có mặt trình diễn tại Việt Nam vào năm ngoái.

Hiện nay, Janine Tugonon đang sinh sống tại New York và người hâm mộ nước nhà kỳ vọng sẽ chứng kiến cảnh tượng Janine Tugonon khoác đôi cánh thiên thần, sải bước tự tin trên đường băng Victoria’s Secret Fashion Show.

Anh Kiệt