Chiều qua (1/12), Huyền My cùng mẹ cô đã ra sân bay để sang Myanmar với lịch trình làm việc dày đặc.

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 1

Xuất hiện tại sân bay Nội Bài, Huyền My diện váy xuông tông màu đen - trắng nữ tính và xinh đẹp.

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 2

Mẹ của cô cũng tháp tùng con gái trong chuyến đi lần này.

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 3

Theo lời mời của đoàn làm phim, Á hậu Huyền My sẽ có mặt tại đây để ra mắt đoàn làm phim cũng như giới truyền thông của nước này.

Ngay trước chuyến đi của Huyền My, hàng loạt cơ quan thông tấn, báo chí của Myanmar đã đưa thông tin, hình ảnh về Huyền My cũng như chuyến làm việc của cô tại đất nước này.

Chính vì thế ngay khi có mặt tại sân bay thành phố Yangon, đã có rất nhiều người hâm mộ cũng như giới truyền thông chờ sẵn tại đây và đón chào Huyền My vô cùng nồng nhiệt. Ra sân bay chào đón và tặng hoa Huyền My còn có Hoa hậu hoàn vũ Myanmar 2014.

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 4

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 5

Về dự án phim mà Huyền My sẽ tham gia, cô và gia đình đã có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhận lời. Hãng Media 7 thông qua đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư mời tới Huyền My và sau đó sang Hà Nội để gặp gỡ, bàn bạc về dự án.

Nói về lý do nhận lời tham gia dự án này Huyền My cho biết sau khi đoạt giải Á hậu cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim tuy nhiên do lịch làm việc dày đặc nên không thể tham gia. Lần này, Huyền My quyết định tham gia dự án của Media 7 vì thấy nhân vật trong phim rất hợp với tính cách hồn nhiên, dễ thương của cô. Ngoài ra bộ phim còn thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Myanmar.

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 6

Nam diễn viên sẽ đóng vai chính cùng Huyền My trong bộ phim này là Nay Toe, 34 tuổi, là một diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Xuất thân là người mẫu, Nay Toe còn có bằng cử nhân Toán của trường Đại học tổng hợp Yangon.

Theo lịch trình làm việc, Huyền My sẽ tham gia buổi họp báo cùng đoàn làm phim, sau đó cô sẽ dành thời gian thăm quan một số danh thắng nổi tiếng tại Yangon như chùa Shwedagon tọa lạc trên đỉnh đồi Singuttara, thưởng thức ẩm thực Myanmar và tham gia phỏng vấn trên một talkshow của truyền hình nước này.

A hau Huyen My duoc san don khi sang Myanmar - Anh 7

Sau buổi ra mắt cùng đoàn làm phim, Huyền My sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục lịch trình làm việc dày đặc của mình. Sau Tết Nguyên Đán cô sẽ trở lại đây để bắt đầu quá trình quay phim.

Vi An

Ảnh: Chí Linh

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: