Trên trang cá nhân của Á hậu Trà My vừa hạnh phúc đăng tải hình ảnh thiên thần nhỏ của cô trong ngày đầy tháng.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ngô Trà My đã hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,9kg vào khuya ngày 6/8 tại Hà Nội. Cô công chúa nhỏ của Á hậu Trà My được bố mẹ gọi là ‘khỉ con’. Và cách đây vài giờ, ‘khỉ con’ đã tròn đầy tháng và được mẹ Trà My đăng ảnh ‘khỉ con’ trên trang cá nhân.

A hau Tra My khoe anh con gai trong ngay day thang - Anh 1

Á hậu Trà My khoe ảnh đầy tháng của con trên trang cá nhân.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Á hậu Trà My hạnh phúc đăng tải hình ảnh ôm ‘khỉ con’ trong lòng kèm theo dòng trạng thái ‘"Hai mẹ con nhà khỉ, đầy tháng khỉ con".

Trong ảnh, chị gái Á hậu Thanh Tú tươi cười rạng rỡ ôm chặt bé ‘khỉ con’ đang ngủ say. Hình ảnh ghi lại phút giây bình yên của hai mẹ con Á hậu Trà My lập tức thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Người hâm mộ gửi nhiều lời chúc đến hai mẹ con Á hậu Trà My.

Một tài khoản chúc mừng: “Chúc khỉ con hay ăn chóng lớn, mẹ khỉ luôn xinh đẹp hạnh phúc nha”; hay một khán giả khác bày tỏ: “Chúc khỉ con ngoan, hay ăn chóng lớn để khỉ mẹ mãi xinh đẹp thế này cháu Trà My nhé”. Cũng có ý kiến ‘ghen tị’ với vóc dáng của Á hậu Trà My sau khi cô sinh con, một độc giả nữ bình luận: “Giữ dáng giỏi thế”; “Nhanh quá..mẹ My chuẩn bị dáng đẹp eo thon rồi”.

A hau Tra My khoe anh con gai trong ngay day thang - Anh 2

Hình ảnh con gái Á hậu Trà My khi mới chào đời vài giờ.

Cách đây một tháng, sau khi hạ sinh cô công chúa nhỏ của mình, Á hậu Trà My đã lập tức chụp ảnh và thông báo tin vui đến người hâm mộ. Từ đó, những hình ảnh của hai mẹ con Á hậu Trà My mỗi khi đăng tải đều nhận được rất nhiều sự yêu thích và nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Anh Kiệt