hậu Việt Nam 2012 trở thành tâm điểm tại một sự kiện ở TP. HCM cuối tuần qua khi diện bộ váy dạ hội màu nude xẻ đùi quyến rũ, khoe làn da trắng sứ không tì vết.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 1

Người đẹp Á Hậu Việt Nam khoe vóc dáng gợi cảm trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM vào cuối tuần qua.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 2

Á Hậu Tú Anh lựa chọn cho mình phong sách sexy khi diện chiếc đầm bó sát của nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư khoe khéo đôi chân dài quyến rũ và làn da trắng sứ không tì vết.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 3

Vẻ ngoài lộng lẫy và xinh đẹp của Á hậu Tú Anh thu hút sự chú ý của các quan khách.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 4

Á Hậu họ Dương cho biết, thời gian gần đây cô rất bận rộn và không có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân như trước đây.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 5

Với công việc chính tại đài truyền hình, Á hậu tú Anh dồn hết tâm sức và sự tận tụy cho ước mơ từ thuở bé này. Sau thời gian bén duyên, làm quen và thực hành, hiện tại Tú Anh đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và các bậc đàn anh đàn chị.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 6

Tuy nhiên, người đẹp Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2012 vẫn luôn cầu tiến và học hỏi thêm nhiều kiến thức để mỗi khi dẫn chương trình được lưu loát và chắc chắn hơn nữa.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 7

Hé lộ về kế hoạch mới, hiện tại ngoài công việc dẫn chương trình tại đài, tham gia các event và vai trò đại sứ nếu phù hợp thì Tú Anh bày tỏ sự đam mê với thời trang.

A hau Tu Anh khoe chan dai, da trang khong ti vet - Anh 8

Có thể, trong thời gian tới, Á Hậu sẽ tham gia vai trò xây dựng một thương hiệu thời trang riêng vì cô vốn là một người có gu thời trang trẻ trung và sành điệu.

Ảnh: Mr. AT

Duy Nam