Nổi tiếng trong giới Underground nhưng Soobin Hoàng Sơn được khán giả thực sự biết tới nhờ cuộc thi Ngôi sao Việt, đặc biệt là kết quả chung cuộc “gây nhiều tranh cãi” khi Soobin bất ngờ hụt mất vị trí quán quân.

Là chàng trai khá đa tài khi vừa sáng tác, vừa hát và thực hiện được những động tác vũ đạo đẹp mắt, Soobin dễ dàng “đốn tim” fan hâm mộ bằng tài năng và ngoại hình điển trai.

Thấy trên trang cá nhân Facebook của Soo bin đang rần rần thông tin về dự án mới của bạn. Có thể chia sẻ cho độc giả chút thông tin được không?

Soobin: Có lẽ khán giả đã biết, đêm chung kết Soobin lần đầu tiên thể hiện bài hát do chính mình sáng tác là “Đi qua quá khứ”. Vì nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người nên mình quyết định thực hiện dự án phim ngắn “Đi qua quá khứ” là sản phẩm đầu tiên Soobin muốn gửi đến như một lời cảm ơn với tất cả khán giả những người đã luôn sát cánh bên mình.

Soobin có thể bật mí một chút về nhân vật của mình được không?

Soobin: Trong phim, Soobin cũng vẫn là Hoàng Sơn là chàng trai trẻ, có niềm đam mê sâu sắc với những điệu nhạc. Chính khả năng sáng tác của Hoàng Sơn đã khiến cô bạn gái cũ là Linh Chi nảy sinh tham vọng muốn tái hợp ban nhạc, ước mơ thời trẻ để củng cố vị trí của mình trong làng giải trí. Cùng tham gia dự án này, Soobin còn lôi kéo được 2 người bạn rất thân của mình là anh Justatee và Hot girl Trâm Anh.

Kịch bản phim có điều gì đặc biệt làm Soobin tâm đắc nhất?

Soobin: Câu chuyện phim phần nào phản ánh đúng hiện thực cuộc sống, khi mà những bạn trẻ có tài năng nhưng không kiên trì trước quyết tâm theo đuổi đam mê khi gặp khó khăn thử thách. Thêm vào đó, tình trạng dùng chùa, ăn cắp chất xám, mượn beat là những mặt trái “khó đề cập” của Showbiz Việt.

Câu chuyện trong film của Soobin có phần nào là trải nghiệm của bạn ngoài đời không?

Soobin: (Cười) Khán giả sẽ tự đánh giá điều đó. Cho Soobin giữ kín điều này nhé.

Soobin nhận xét thế nào về 2 bạn diễn của mình

Soobin: Mình khá là bất ngờ với khả năng diễn xuất của Trâm Anh. Cô bạn này diễn rất ngọt khi nhận vai cá tính. Đang hi ha pha trò mà đạo diễn hô diễn y như rằng cô nàng thay đổi sắc thái luôn. Soobin còn rất cảm ơn anh Tee vì khả năng diễn và gây hài của anh ý khiến cả đoàn phim dù quay đến 3-4h sáng vẫn rất sung sức để làm việc

Nghe những chia sẻ của bạn về dự án này đã cảm thấy rất hứng thú rồi. Một câu hỏi cuối cùng nữa nhé. Bạn dự định sẽ ra mắt sản phẩm khi nào?

Soobin: Khoảng cuối tháng 10 mình sẽ tổ chức họp báo ra mắt dự án phim “Đi qua quá khứ” của mình. Rất hi vọng sản phẩm phim ngắn đầu tay sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của anh chị báo chí truyền thông và người hâm mộ để mình có động lực tiếp tục cho những dự án mới.

Cảm ơn Soobin về những chia sẻ của bạn, chúc cho dự án của bạn sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ và sẽ ngày càng có nhiều những sản phẩm chất lượng hơn được gắn liền với tên tuổi của Soobin trong thời gian sắp tới.