(TinTheThao.com.vn) - Vừa qua, đại diện của Alberto Aquilani đã tiết lộ gã khổng lồ Serie A, AC Milan đang có dự định ký hợp đồng dài hạn với thân chủ của mình vào mùa hè năm sau.

Hiện Aquilani đang thi đấu cho AC Milan theo một bản hợp đồng cho mượn từ Liverpool, nhưng Rossoneri có quyền mua đứt tiền vệ 27 tuổi nếu anh thi đấu đủ 25 trận hoặc nhiều hơn cho họ trong mùa giải này.

Alberto Aquilani. Ảnh: Internet

Vừa qua, phát biểu trên Iasportpress, người đại diện của Aquilani, Franco Zavaglia đã tết lộ AC Milan đã sẵn sàng để mua đứt thân chủ của mình từ Liverpool vào mùa Hè năm sau.

"Chúng tôi không nghi ngờ về việc Milan sẽ đồng ý với các điều khoản mua đứt, đặc biệt khi cậu ấy sẽ sớm đạt được những điều kiện mà Milan và Liverpool đã thỏa thuận."

"Alberto đang làm rất tốt và tôi nghĩ mọi chuyện sẽ sớm được công bố trước mọi người."

Kể từ khi gia nhập AC Milan, Aquilani đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân tố không thể thiều trong sợ đồ chiến thuật của Massimiliano Allegri, anh đang là một trong những cầu thủ có số đưòng chuyền thành bàn nhiều nhất tại Serie A, với 5 lần kiến tạo chỉ trong 9 trận đấu ra sân trong màu áo của Rossoneri.