Họ đều là những cô gái vô cùng trẻ trung và xinh đẹp, con gái rượu của tầng lớp giàu có và nổi tiếng Trung Quốc. Những khuôn mặt rực rỡ này được dự đoán sẽ thống lĩnh màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian tới.

Eleanor Lee

Đầu tiên phải kể đến Eleanor Lee, con gái của nữ diễn viên Trung Quốc Quan Yifeng, người vô cùng quen thuộc với khán giả truyền hình quốc gia. Mới 17 tuổi nhưng vẻ tươi tắn, trẻ trung của cô đã thu hút nhiều nhà sản xuất để góp mặt trong các quảng cáo của những tên tuổi hàng đầu.

Ai nu nha giau Trung Quoc lam "tan chay" hang trieu trai tim - Anh 1

Được biết, Lee hiện đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình bom tấn sắp tới, “Tribes And Empires”. Mái tóc, đôi mắt gợi cảm và các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của cô đã khiến cho bao chàng trai mê mẩn.

Ouyang Nini

Cô gái xinh đẹp được nhắc đến tiếp theo chính là con gái của nam diễn viên Đài Loan Ouyang Long – Ouyang Nini, người được mệnh có khuôn mặt và đôi chân “chết người”. Nini 19 tuổi, đã tham gia một vài tác phẩm truyền hình Đài Loan như: Love SOS, At Cafe 6… Cô gái trẻ từng khiến cho người hâm mộ kinh ngạc về khả năng thể thao khi nhào lộn trong một cú ném bóng chày.

Việc rời bỏ Trường Đại học Temple (Mỹ) trở về Đài Loạn để tiện chăm sóc cho em gái Ouyang Nana cũng khiến cho nhiều người bất ngờ.

Ai nu nha giau Trung Quoc lam "tan chay" hang trieu trai tim - Anh 2

Theo truyền thông Đài Loan, Nini đã nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ đầu năm 2013 khi cô đăng những khá thứ kì quặc về cuộc sống của chính mình. Trên Blog Sina Weibo vào tháng 10.2013, cô chỉ chia sẻ về việc tìm thấy một ít tiền xu trong túi áo choàng cũ nhưng đã có thêm hơn 100.000 người hâm mộ. Câu chuyện này sau đó đã xuất hiện trên tin tức giải trí Đài Loan.

Ouyang Nana

Ouyang Nana, cô em gái của Nini cũng đang thu hút nhiều người hâm mộ với hình ảnh một nàng Bạch Tuyết cùng tài năng âm nhạc tuyệt vời.

Ai nu nha giau Trung Quoc lam "tan chay" hang trieu trai tim - Anh 3

Ở độ tuổi 15, Nana đã được biết đến với những dự án lớn trong các bộ phim và vai diễn trên truyền hình. Vẻ đẹp tuổi teen này đã xuất hiện trong phim “To The Fore” cùng với Dante Lam và Choi Siwon. Bức ảnh chụp chung sau đó đã xuất hiện cả trên Tạp chí Vogue Taiwan tháng 2.2016.

Được đào tạo về âm nhạc cổ điển nhưng Nini có thể chơi Cello và đã biểu diễn tại một số buổi hòa nhạc. Những videos biểu diễn của cô ấy cũng đã xuất hiện trên Youtube. Hiện Facebook của Nini có tới gần 900.000 người hâm mộ và theo dõi.