Theo đánh giá của Alexis Sanchez, người ngoài hành tinh Ronaldo (hay Ro béo) là cầu thủ hay nhất mọi thời đại, hơn cả Maradona, Pele hay Messi.

Vì thế, siêu sao Arsenal đã chọn Ro béo vào đội hình 11 cầu thủ hay nhất của mình trong video mới nhất trên kênh YouTube của Arsenal, còn C.Ronaldo không được đếm xỉa tới.

Hàng công đội hình hay nhất của Alexis Sanchez mạnh khủng khiếp khi còn sự góp mặt của Vua bóng đá Pele, Maradona, Messi, Ronaldinho.

Ở vị trí thủ môn, đội trưởng 28 tuổi của tuyển Chile chọn Oliver Kahn vì phản xạ xuất thần và khả năng cứu thua cực tốt.

Bộ tứ vệ hay nhất của Alexis Sanchez gồm Cafu (hậu vệ cánh phải), Puyol và Paolo Madini (trung vệ), Roberto Carlos (hậu vệ trái).

Xavi, đồng đội cũ của Alexis Sanchez ở Barcelona, là cầu thủ còn lại trong đội hình này khi được xếp chơi trên hàng hậu vệ.

Thi đấu phía trên Xavi theo trục dọc lần lượt là Ronaldinho, Maradona và Ro béo, trong khi Messi và Pele được xếp đá vị trí tiền đạo cánh phải và trái để hỗ trợ cho trung phong huyền thoại người Brazil.

Alexis Sanchez: Ronaldo xuat sac hon Maradona, Pele, Messi - Anh 1

Vua bóng đá Pele là một trong 11 cầu thủ trong đội hình xuất sắc nhất của Alexis Sanchez.

Đội hình 11 cầu thủ hay nhất của Alexis Sanchez theo sơ đồ 4-1-1-1-3: Oliver Kahn; Cafu, Puyol, Paolo Madini, Roberto Carlos; Xavi, Ronaldinho, Maradona; Messi, Ro béo, Pele.

Huyền Thi