(BongDa.com.vn) - Sau vài ngày xem xét, vị thuyền trưởng của Real đã quyết định để bản hợp đồng mới này đá chệch sang phía cánh phải.

Gareth Bale. Ảnh: Internet.

Đây là thông tin được tiết lộ từ người trợ lý thân cận của HLV Carlo Ancelotti, Paul Clement. Bên cạnh đó phát biểu trên BBC mới đây, ông này đã cho biết:

"Ancelotti đã có ý tưởng rõ ràng về việc dùng Bale như thế nào. Nếu Bale ra sân tức là anh đã thể hiện tốt trên sân tập. Có nhiều sự cạnh tranh trong đội bóng và không ai được nghĩ mình đã chắc suất đá chính."

Với sự bố trí đội hình như thế này, chiến lược gia người Italia sẽ vẫn để Cristiano Ronaldo hoạt động bên hành lang cánh trái như thường lệ, một động thái nhằm khẳng định với ngôi sao người Bồ, anh sẽ không phải chịu lép vé trước bản hợp đồng kỷ lục của Kền Kền Trắng, mà trái lại Gareth Bale buộc phải từ bỏ hành lang cánh trái quen thuộc vì CR7.

Bên cạnh đó một vị trí nữa cũng được rất nhiều người quan tâm đó là vai trò hộ công mà Mesut Ozil để lại, và nó đã được ông Ancelotti tin tưởng giao cho tài năng trẻ cũng vừa mới chuyển đến Bernabeu trong mùa Hè vừa qua, Isco.