Có ý kiến cho rằng đây là chiêu trò gây scandal mới của cô nàng vốn lắm scandal này.

Trong khi Hồ Ngọc Hà vừa tham gia chương trình Ngôi sao ca nhạc châu Á diễn ra tại Trung Quốc và nhận được phản hồi tốt từ khán giả, thì trên trang fanpage của Angela Phương Trinh chia sẻ những dòng quan điểm làm fan Hồ Ngọc Hà cảm thấy bức xúc:

"Trinh rất thích nghe chị Tâm yêu quý hát. Còn chị Hồ Ngọc Hà thì Trinh nói thật, giọng hát thua 1 người đi hát karaoke. Và điển hình là hát nhạc nhảy kém cả Trinh. Đóng phim thì chị Hà cũng không thể là 1 ngôi sao điện ảnh như Trinh được".

Chia sẻ trên trang facebook giải mạo của Phương Trinh

Chia sẻ này của Phương Trinh nhận khá nhiều chỉ trích khi nhiều người cho rằng cô đang quá tự tin vào khả năng của mình.

"Những phát ngôn thiếu suy nghĩ.........bảo sao mà không bị ghét và ném đá, xinh nhưng nói không khiêm tốn, nếu hát hay người ta sẽ nhìn ra thôi chứ đâu cần la làng như thế", Hoàng Minh, viết.

Khi chúng tôi liên lạc với Angela Phương Trinh, cô tỏ ra khá bất ngờ: "Em chỉ có một trang facebook cá nhân duy nhất mang đúng tên mình chứ em không lập fanpage riêng. Những bạn antifan đang cố tạo ra một "cuộc chiến" giữa em và chị Hà Hồ để khán giả có cái nhìn không đúng về em.

Thật sự em cảm thấy rất bức xúc về những chuyện này. Em mong khán giả cũng như chị Hà không hiểu lầm em".

Trước Phương Trinh, khá nhiều ngôi sao khác của làng giải trí bị giả mạo facebook gây hiểu lầm như Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Mr Đàm.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh đã 'quăng thân' vào game để thử thách ở mặt trận mới.

Trước đó, cô gái trẻ này đã làm xôn xao và bị 'hứng đá' vì xõa ở Hải Phòng .

Một số hình ảnh mới về Angela Phương Trinh:

Tiến Trần (Mốt & Cuộc Sống)