Russell Edwards, 64 tuổi, và Samantha Smith, 24 tuổi, gặp nhau trực tuyến cách đây ba năm và đã phải lòng nhau ngay lập tức bất chấp khoảng cách tuổi tác.

Cặp đôi này đến từ Connecticut, Hoa Kỳ. Samantha còn đang là một sinh viên trợ giúp y tế trong khi Russell đã sở hữu một hệ thống kinh doanh an ninh. Hầu hết mọi người đều nhầm lẫn cặp đôi này là cha con và Samantha luôn phải kiên nhẫn giải thích “anh ấy không phải bố của tôi, anh ấy là bạn trai của tôi đấy”.

'Anh ay khong phai bo, anh ay la ban trai cua toi' - Anh 1

Hầu hết mọi người đều nhầm lẫn cặp đôi này là cha con

Cha của Samantha không ủng hộ mối quan hệ này của con gái. Ông không muốn gặp Russell. Trong đầu ông nghĩ rằng “Russell đã cùng một ai đó trải qua tuổi trẻ trong khi con gái ông mới chỉ bắt đầu…”. Tuy nhiên mẹ của Samantha thực sự ủng hộ cô. Bà mến Russell và cảm thấy sự thay đổi tích cực từ Samantha kể từ khi hai người hò hẹn.

Cùng với sự quyết tâm của Samantha, Russell cũng khẳng định: "Tôi sẽ không từ bỏ mối quan hệ của tôi và Samantha. Chúng tôi bị bắt nạt trên đường phố, bị chỉ trỏ và thường bị gọi là cha con. Khi tôi nói rằng cô ấy là bạn gái của tôi hầu hết mọi người đều lúng túng… Nhưng chúng tôi đố xử với nhau công bằng lắm nên mọi người không có cơ hội để nói bất cứ điều gì."

Phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên vào năm 2014. Trước đó, dù đã biết tên tuổi nhưng Samantha chưa từng nhìn thấy bất kỳ bức ảnh nào của Russell. Samantha nói “tôi đã rất vui mừng khi nhìn thấy anh ấy. Chúng tôi có rất nhiều chuyện để nói và tìm thấy nhiều điểm chung.”

“Đó là tình yêu qua cái nhìn đầu tiên, ngay khi tôi thấy Russell”

“Mặc dù Russell sẽ già đi mau lắm nhưng anh ấy hoàn hảo cho tôi, cả về ngoại hình và tính cách".

Còn Russell đã nhìn thấy hình ảnh của Samantha từ trước. Tuy nhiên khi gặp mặt anh mới nhận ra cô ấy xinh đẹp đến thế nào. “Tôi lập tức bị cuốn hút vào Samantha, chúng tôi không thể ngừng trò chuyện. Cô ấy rất trưởng thành nên gần như tôi cảm thấy không có khoảng cách tuổi tác nào cả”

'Anh ay khong phai bo, anh ay la ban trai cua toi' - Anh 2

Đó là tình yêu qua cái nhìn đầu tiên

Bên nhau không thể chờ đợi

Samantha và Russell bắt đầu hẹn hò với nhau mỗi tuần một lần. Nhưng rồi họ nhận ra mình đã bỏ lỡ mất bao nhiêu thời gian trong tuần chỉ để chờ đợi được gặp mặt. Sáu tháng sau đó họ chính thức công bố mối quan hệ tuyệt vời này bất chấp mọi sóng gió.

Samantha nói: "Tôi rất vui vì khi đêm đến có thể đi ngủ cùng anh ấy - đôi khi khi bạn có một ngày tồi tệ tất cả những gì bạn muốn là ở bên người mà bạn quan tâm nhất.

"Tôi nhận ra rằng mỗi khi tôi cô đơn tôi chỉ muốn được ở cùng với anh ấy và anh ấy cũng như thế”

"Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, chúng tôi đều yêu thích phim ảnh và cả hai chúng tôi đều ngốc nghếch, vì vậy chúng tôi sẽ có rất nhiều niềm vui khi sống cùng.

"Chúng tôi có một cuộc sống tình dục tích cực với nhau.

"Mặc dù tôi biết từ ngày đầu tiên rằng Russell không muốn kết hôn lần nữa hoặc có con nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có đủ cuộc phiêu lưu để bù đắp cho nó."

H.V dịch theo storytrender