Ca sĩ Maya vừa khai trương một nhà hàng tại quận Phú Nhuận, TPHCM. Cách đây mấy tháng, ca sĩ Maya đã mở một cửa hàng thời trang khá ăn nên làm ra.

Maya mở nhà hàng

[Anh]: Bi mat nguoi noi tieng - Anh 1

Ca sĩ Maya vừa khai trương một nhà hàng tại quận Phú Nhuận, TPHCM. Cách đây mấy tháng, ca sĩ Maya đã mở một cửa hàng thời trang khá ăn nên làm ra. Sau khi làm mẹ đơn thân, ca sĩ Maya trở lại show biz với nhiều dự án mới mẻ và liên tục lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh!

Quang Dũng và "Giấc mơ mang tên tình"

[Anh]: Bi mat nguoi noi tieng - Anh 2

Ca sĩ Quang Dũng gấp rút tập luyện để thực hiện live show “Giấc mơ mang tên mình” trong tháng 3-2017. Ca sĩ Quang Dũng cho biết, “Giấc mơ mang tên mình” sẽ được tổ chức 3 đêm diễn ở Sài Gòn, Hà Nội và Mỹ. Dự kiến khách mời live show “Giấc mơ mang tên mình” có các ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thanh Thảo…

Đan Trường có con trai đầu lòng

[Anh]: Bi mat nguoi noi tieng - Anh 3

Ca sĩ Đan Trường hân hoan thông báo với người hâm mộ về đứa con trai đầu lòng vừa chào đời tại bệnh viện Good Samaritan, San Jose, Mỹ. Năm nay 41 tuổi, ca sĩ Đan Trường đám cưới với Thủy Tiên – một nữ Việt kiều Mỹ cách đây 3 năm. Con trai đầu lòng của ca sĩ Đan Trường được đặt tên là Thiên Từ!

Trấn Thành minh họa cho vợ

[Anh]: Bi mat nguoi noi tieng - Anh 4

Là một MC lắm chiêu trò, Trấn Thành từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim. Thế nhưng, lần đầu tiên đóng minh họa cho một music video lại mang tính thử thách với Trấn Thành, bởi lẽ đó là đĩa đơn “Từ phút giây đầu” của vợ mới cưới – Hari Won. Ngoài hình ảnh minh họa, Trấn Thành cũng hát chung vài đoạn trong “Từ phút giây đầu”.

Minh Thư trở lại với "Con bướm xuân"

[Anh]: Bi mat nguoi noi tieng - Anh 5

Sau mấy năm sang Mỹ định cư, diễn viên Minh Thư quay lại đời sống nghệ thuật Việt bằng đĩa đơn “Con bướm xuân” với hình ảnh gợi cảm của gái một con. Đã từng là hiện tượng qua bộ phim “Gái nhảy”, Minh Thư cũng có nhiều năm ca hát ở Sài Gòn. Với “Con bướm xuân”, Minh Thư hứa hẹn sẽ có những bước đi khác trong nghề diễn!