Đối với những ai vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 8, những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

iPhone 7 có sáu màu gồm bạc, đen bóng, đen nhám, vàng, vàng hồng và đỏ. Tuy nhiên, một bức ảnh lộ hồi đầu tháng 8 cho thấy điện thoại thế hệ mới sẽ chỉ còn các màu trắng, đen và vàng đồng. Phiên bản màu vàng đồng (blush gold) cùng với màn hình tràn viền cũng là hai đề tài được bàn luận nhiều nhất về iPhone 8 những ngày qua.

Nhà thiết kế Jonas Daehnert nổi tiếng với các bản vẽ CAD ý tưởng smartphone cao cấp đã thử dựng ảnh mô phỏng iPhone 8 màu mới khi nhìn thực tế. Trên tài khoản Twitter của mình, anh đăng 3 hình ảnh về mặt sau của máy.

Anh can canh iPhone 8 sieu dep khien tin do tao khuyet phan khich - Anh 1

iPhone 8 chưa bao giờ xuất hiện chi tiết và mãn nhãn đến vậy. Ảnh: Phone Designer

Trong đó, di động của Apple xuất hiện với hai màu là đen và vàng đồng. Camera kép của máy đặt dọc và màn hình cũng tràn viền như phần lớn các tin đồn gần đây. Jonas mô phỏng cả ánh sáng, độ bóng và phản chiếu giống như máy được nhìn ngoài thực tế.

Màu Blush Gold được một số nguồn tin khẳng định chỉ được trang bị trên hai phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB.

Anh can canh iPhone 8 sieu dep khien tin do tao khuyet phan khich - Anh 2

Màu vàng đồng (blush gold) sẽ thay thế cho vàng hồng (rose gold). Ảnh: Phone Designer

Về phía chiếc iPhone 8, mẫu máy này được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với thiết bị tiền nhiệm. Mặc dù có kích thước màn hình tăng lên nhưng kích thước thân máy của iPhoe 8 sẽ chỉ tương đương hoặc nhỉnh hơn iPhone 7 đôi chút do với thiết kế viền màn hình siêu mỏng, loại bỏ phím Home để nhường chỗ cho không gian màn hình. Máy nhiều khả năng sẽ có thiết kế hai mặt kính cùng khung cấu thành từ thép không gỉ.

Mặc dù chỉ là những hình ảnh concept, được dựng lên bằng các phần mềm đồ họa nhưng loạt hình ảnh về iPhone 8 này đạt được độ chi tiết đến khó tin. Chúng cũng chân thực do được dựng lên hoàn toàn dựa trên các tin đồn đến từ các nguồn tin uy tín về chiếc điện thoại mà Apple đang ấp ủ.

Tổng hợp những đồn đoán về iPhone 8. Nguồn: EverythingApplePro

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN