Không hẹn mà gặp, Man Utd và Man City cùng đánh mất ngôi đầu trong lượt đấu thứ 5 vòng bảng Champions League. Real Madrid dù thắng nhưng tủi hổ rời sân.

Anh em nha Manchester mat ngoi dau, Real Madrid thang trong tui ho - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Man Utd đã thua PSV 1-2 lượt đi và hy vọng sẽ thắng lượt về để trả nợ. Thế nhưng, họ không làm được điều đó khi bị cầm hòa 0-0. Trận hòa này khiến Man Utd lỡ cơ hội giành vé đi tiếp và đánh mất ngôi đầu bảng vào tay Wolfsburg.

Không những vậy, Man Utd còn đối diện với nguy cơ bị loại. Tại bảng A, Wolfsburg có 9 điểm, Man Utd có 8 điểm, PSV có 7 điểm. Lượt cuối, Man Utd phải thắng trên sân Wolfsburg mới chắc chắn giành vé đi tiếp. Nếu bị cầm hòa trong khi PSV thắng CSKA Moscow hết mục tiêu thì thày trò nhà Van Gaal sẽ bị loại.

Clip Man Utd - PSV 0-0

Man City cũng đánh mất ngôi đầu bảng D sau khi để thua Juventus 0-1. Kết quả này cũng giúp Juventus chính thức vào vòng sau.

Clip Juventus - Man City 1-0

Real Madrid dù chính thức đoạt ngôi đầu bảng A nhờ thắng 4-3 trên sân Shakhtar nhưng khó rời sân ngẩng cao đầu. Trận này, Real dẫn trước 4-0 nhưng để thua liền 3 bàn trong 15 phút cuối. Vẫn còn nhiều áp lực cho HLV Benitez. Còn PSG cũng chính thức giành ngôi nhì bảng sau khi thắng 5-0 trên sân Malmo.

Clip Shakhtar - Real 3-4

Cuối cùng là ở bảng C, Atletico và Benfica đều chính thức giành vé sau khi cùng thắng vòng này.

Kết quả

CSKA Moscow

0 - 2

Wolfsburg

Malmo

0 - 5

PSG

Shakhtar Donetsk

3 - 4

Real Madrid

Man Utd

0 - 0

PSV

Atlético Madrid

2 - 0

Galatasaray

Juventus

1 - 0

Man City

M'glabach

4 - 2

Sevilla

Phan Giang