Ba anh em nhà họ Lưu sẽ có buổi ăn tối và gặp gỡ giới truyền thông Việt Nam ngay khi có mặt ở TP.HCM vào chiều 10/9.

Cuối tuần trước, trên trang cá nhân của anh em sinh ba đẹp trai nhà họ Lưu đã có những cập nhật đề cập điểm đến Việt Nam. Theo như thông báo của bộ ba gốc Việt, họ đang có chuyến đi công tác và làm việc tại các nước châu Á. Ba anh em sẽ ghé thăm Hong Kong, Macau, Bắc Kinh, Việt Nam và Thượng Hải bắt đầu từ giữa tháng 8. Cụ thể hơn, anh em nhà họ Lưu có mặt ở TP.HCM từ 12-14/9.

Cặp sinh ba điển trai gốc Việt sẽ tới TP.HCM sớm hơn dự kiến 2 ngày.

Tuy nhiên, ngày 5/9 vừa rồi, BTC chương trình Kết nối ước mơ đã chính thức thông báo, ba diễn viên đặc biệt của bộ phim Pacific Rim cũng tham gia chương trình này cùng "trai đẹp bị trục xuất" Omar. Nhưng họ sẽ có mặt từ 10/9.

Vào khoảng 18h ngày hôm đó, anh em nhà họ Lưu có mặt tại TP.HCM. Ngay sau đó, họ sẽ tham gia buổi gặp mặt và ăn tối cùng giới truyền thông và người hâm mộ Việt Nam.

Cả ba anh em tham gia diễn xuất và làm việc trong ngành giải trí từ năm 2006.Vai diễn đầu tiên của họ là diễn viên đóng minh họa trong video clip The Kill (Bury Me) của 30 Seconds To Mars. Kể từ đó, họ bắt đầu làm quen với việc diễn xuất trong các clip ca nhạc và đóng quảng cáo. Bộ phim đầu tay mà hai ba anh em nhà này tham gia là Pacific Rim.

Nhật Thanh

Theo Tri Thức