(2Sao) – Vừa qua, Huấn luyện viên Thanh Bùi đã chia sẻ một bức hình rất ngộ nghĩnh và hài hước lên trang facebook cá nhân của mình.

Mặc dù rất bận rộn với việc chuẩn bị cho đêm chung kết The Voice Kids 2013, song Huấn luyện viên Thanh Bùi vẫn thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh hài hước lên trang facebook cá nhân.

Trong trạng thái mới nhất của mình, Thanh Bùi đã chia sẻ rằng, khi nhìn một tấm hình bản thân bị ứng dụng 'chuyển giới' tác động, anh mới hiểu ra vì sao nhiều người khen anh... đẹp gái.

Với mục đích trêu đùa các fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình, Thanh Bùi đặt câu hỏi có bao nhiêu người hâm mộ đã thấy hình ảnh xinh gái của mình, thì rất nhiều bình luận đã khen hình ảnh 'bé gái' Thanh Bùi rất dễ thương và đáng yêu.

Gần 15.000 người hâm mộ tỏ vẻ thích thú với vẻ đẹp xinh xắn của 'bé Thanh Bùi'

Thông tin hài hước được nhiều nhọc trò khen là “xinh gái” rất đặc biệt này mang lại nhiều sự bất ngờ và thú vị cho cư dân mạng và phần nào giải tỏa những áp lực trước đêm chung kết cho vị Huấn luyện viên 30 tuổi cũng như tâm lý của khán giả khi vài ngày gần đây, The Voice Kids vướng vào những chuyện lùm xùm trên báo chí khiến dư luận bất an về sức khỏe và sự ổn định của các thí sinh.

Thạch Tú