App, PasGo!

App PasGo - Anh 1

Hiện nay, có rất nhiều website hoặc ứng dụng di động về địa điểm ăn uống nhưng chúng tôi nhận thấy nếu bạn muốn lựa chọn một nhà hàng để ra ngoài ăn thì việc tìm kiếm các ưu đãi hoặc đặt bàn trước giữ chỗ chưa có một giải pháp nào mang tính chuyên sâu thực sự. Điều này khiến cho nhóm Startup PasGo quyết định ứng dụng các công nghệ tiên tiến 4.0 và trí tuệ nhân tạo để tạo ra một giải pháp

App, PasGo!

toàn diện cho thực khách.

Chọn nhà hàng không cần đọc review?

Chắc hầu hết trong chúng ta, không ít lần phải đau đầu, mệt mỏi cho câu chuyện tìm nhà hàng ngon để liên hoan, tụ tập bạn bè hay tổ chức sinh nhật,… Đa số sẽ lên mạng tìm kiếm thông tin, đọc các review, xem đánh giá hoặc hỏi người thân. Thậm chí, nhiều người phải so sánh, lục tung internet, diễn đàn, mạng xã hội… để ra quyết định. Những cách này thường thiếu đầy đủ, cập nhật và không còn chính xác, đặc biệt là các review trên diễn đàn, ứng dụng về địa điểm ăn uống sai lệch quá nhiều. Mới review trên có “ông” khen, review sau đã có “bà” chửi, chẳng biết tin ai. Đấy là chưa kể không biết có phải seeding không? Phiền phức, mất thời gian và vô bổ!

Điều này đã thôi thúc PasGo xây dựng startup gồm các chuyên gia am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng để đánh giá, phân loại và lựa chọn hợp tác. Chất lượng nhà hàng là một trong những yếu tố hàng đầu. Hiện PasGo đã xây dựng được mạng lưới hơn 700 nhà hàng uy tín, chất lượng ở cả Hà Nội và TP HCM – số lượng có thể coi là lớn nhất so với các mô hình tương tự. Đặc biệt, PasGo vẫn luôn tiếp tục hoàn thiện và cập nhật thường xuyên, tự tin giúp thực khách có một kênh chọn nhà hàng tin cậy mà đơn giản, không còn phải đọc review nữa.

App PasGo - Anh 2

Đặt bàn trực tuyến giữ chỗ tiện lợi, miễn phí

Sau khi chọn được nhà hàng thì với những bữa tiệc ăn uống đông người chắc chắn chúng ta phải đặt bàn trước, trước khi PasGo ra đời hầu hết chúng ta phải liên hệ trực tiếp tới nhà hàng để đặt chỗ. Khá bất tiện khi chúng ta đang sống trong thế giới của smartphone và Internet? Nhận thấy tiềm năng này, PasGo đã xây dựng chức năng đặt bàn nhà hàng trực tuyến miễn phí như là chức năng chính của giải pháp. Thực khách có thể đặt bàn tới các nhà hàng uy tín, chất lượng chỉ với vài thao tác chạm. PasGo cũng đã thử nghiệm thành công chức năng đặt bàn qua chat trực tuyến và hy vọng đây là cách thức cải tiến ưu việt đầy hứng thú, tiện lợi và đơn giản. Hơn thế nữa, PasGo còn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong suốt quá trình trước, trong, sau bữa ăn.

Ưu đãi nhiều hơn, đơn giản hơn

Ăn ngon mà còn được ưu đãi thì quá tuyệt! Đa số chúng ta đang săn ưu đãi thông qua mua các deal, voucher, mã giảm giá hoặc làm các loại thẻ thành viên… bất tiện mà cũng nhiều bất cập vì phải mua bán, giao nhận,… các ưu đãi bị tố là ảo, chất lượng không như quảng cáo, thậm chí là lừa đảo hoặc bị phân biệt đối xử… Khi muốn sử dụng thì thực khách vẫn phải liên hệ đặt bàn trước. Từ đó, vấn đề đặt ra là liệu có giải pháp nào giải quyết bài toán này toàn diện hơn?
PasGo đã kết hợp với các nhà hàng tạo ra mô hình đặt bàn trực tuyến nhận kèm ngay ưu đãi. Các ưu đãi này hấp dẫn không kém gì deal/voucher, thậm chí còn cao hơn nhưng đảm bảo tính thực chất và tiện lợi, dễ dàng.

App PasGo - Anh 3

Từ đó, PasGo tin tưởng là mô hình đặt bàn nhà hàng trực tuyến chuyên sâu, toàn diện, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ăn uống của thực khách. Nếu độc giả quan tâm có thể tải ứng dụng PasGo tại đây: http://pasgo.vn/app

Khởi Nguyên