Khi một chiếc smartphone mới được ra mắt, một trong những điều người dùng quan tâm nhất chính là khả năng chụp ảnh. iPhone 7 cũng không phải là ngoại lệ. Ngay sau sự kiện ra mắt, Apple đã tung lên bộ ảnh được chụp bởi camera của iPhone 7 nhằm thỏa mãn tò mò của người dùng.

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 1

Theo trang công nghệ PhoneArena, iPhone 7 có camera 12 MP ở phía sau, vẫn giữ nguyên so với iPhone 6S về độ phân giải. Tuy nhiên, camera của iPhone 7 sở hữu ống kính khẩu độ F/1.8 cho phép thu sáng nhiều hơn 50% so với iPhone 6S. Việc trang bị chống rung quang học cho phép iPhone mới này có thể cài đặt tốc độ màn chập chậm hơn, giúp máy chụp thiếu sáng cũng như chụp trong điều kiện ánh sáng phức tạp tốt hơn thế hệ cũ.

Song đó mới chỉ là lí thuyết. Nếu muốn kiểm chứng thực tế, bạn có thể xem bộ ảnh được chụp bởi camera của iPhone 7 vừa được Apple công bố trên trang chủ dưới đây. Tất nhiên, đây do là những ảnh được lựa chọn để quảng bá nên chỉ có giá tham khảo. Chúng ta phải chờ có trên tay thực tế cùng với sự so sánh với thế hệ cũ và các sản phẩm cạnh tranh như Galaxy Note 7 hay HTC 10 mới có thể biết camera của iPhone 7 được cải tiến như thế nào.

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 2

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 3

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 4

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 5

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 6

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 7

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 8

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 9

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 10

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 11

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 12

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 13

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 14

Apple cong bo anh chup tu camera cua iPhone 7 - Anh 15

Dự kiến, iPhone 7 sẽ được cho đặt hàng từ ngày 9/9 ở một số thị trường và chào bán từ ngày 16/9 với giá ở thị trường Mỹ là 649 USD cho bản dung bộ nhớ thấp nhất (32GB).

Nguyễn Long