Sau tất cả thì iPhone 7 cũng đã ra mắt. So với thế hệ cũ thì chiếc điện thoại mới của Apple không quá khác biệt nhiều về thiết kế tổng thể nhưng được cập nhật mạnh về tính năng. Sản phẩm cho phép đặt hàng trong hôm nay và sẽ bán chính thức vào 16/9.

Tiếp tục cập nhật

Thiết kế:
Đúng như những dự đoán trước đó, thiết kế iPhone 7 không thật sự khác biệt so với thế hệ iPhone 6 và 6s

Các điểm khác biệt chính ở thiết kế bao gồm:
Dải ăng ten mỏng hơn và gọn gàng hơn ở mặt sau Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm Chống nước Cụm camera với thiết kế mới hơn ở bản iPhone 7 Plus , bản iPhone 7 camera có vẻ bớt lồi hơn Xuất hiện phiên bản màu đen Các bạn cần lưu ý Apple nói rõ điện thoại của họ là Water Resistant, chứ không phải waterproof. Điều này đồng nghĩa với việc họ không khuyến cáo các bạn mang máy đi biển hay hoạt động trong những môi trường phức tạp. Tất nhiên là mức water resistant vẫn cao hơn mức water splash, là mức chỉ chịu được nước vô tình nhiễu hay đổ vô. Với Water Resistant thì chúng ta có thể đi mưa được.

Apple iPhone 7 chinh thuc: chong nuoc, bo cong tai nghe, phim Home cam ung, 2 camera - Anh 1

Màn hình:

Sức mạnh:
iPhone 7 và iPhone 7 Plus sử dụng chip xử lý Apple A10 mạnh hơn xxx so với thế hệ cũ.

Camera:

Apple iPhone 7 chinh thuc: chong nuoc, bo cong tai nghe, phim Home cam ung, 2 camera - Anh 2

Phiên bản duy nhất có 2 camera là iPhone 7 Plus, bản iPhone 7 vẫn dùng 1 camera. Tuy vậy, lần này thì iPhone 7 đã có chống rung quang học. Máy vẫn dùng cảm biến 12MP, chưa rõ có thay đổi bên trong hay không.

Apple iPhone 7 chinh thuc: chong nuoc, bo cong tai nghe, phim Home cam ung, 2 camera - Anh 3

Về phần iPhone 7 Plus, cụm camera kép của nó cho phép chúng ta zoom hình ảnh mà theo Apple là chất lượng tương đương với zoom quang học 2x.

Âm thanh:
Với việc loạt bỏ jack tai nghe 3.5mm thì Apple đã có thêm không gian để nhét thêm loa thứ 2 ở cạnh trái của máy. Như vậy, iPhone mới đã sử dụng loa stereo thay vì loa mono như trước kia.

Pin:

Giá:

Apple iPhone 7 chinh thuc: chong nuoc, bo cong tai nghe, phim Home cam ung, 2 camera - Anh 4

Hình ảnh: Twitter của Apple (đã bị xóa), TV