Đội chủ sân Emirates cho biết họ sẵn sàng bán chân sút số 1 Robin van Persie ngay trong Hè này với giá 30 triệu bảng...

Suốt thời gian qua, Arsenal đã làm mọi cách để giữ chân Robin van Persie thông qua một BHĐ mới. Theo thông tin được đăng tải trên Mirror, đội bóng thành London sẵn sàng biến trung phong người Hà Lan trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất tại CLB với mức lương lên tới 130.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, có vẻ như mức lương đó không đủ để níu chân Van Persie ở lại Emirates. Đây chính là lý do tại sao cựu cầu thủ của Feyenoord hết lần này đến lần khác từ chối ký vào bản ràng buộc mới với Pháo thủ.

Arsenal sẵn sàng để Van Persie ra đi

Theo chủ tịch Peter Hill-Wood, Van Persie không chịu ký vào BHĐ mới là vì một số đội bóng giàu có sẵn sàng đáp ứng mức lương 250.000 bảng/tuần cho chân sút này. Ông Peter cũng khẳng định Pháo thủ không bao giờ đáp ứng nổi mức thu nhập đó nên quyết định để Persie ra đi nếu nhận đủ 30 triệu bảng.

Khoản tiền mà Arsenal đưa ra cho thương vụ này có vẻ hơi cao, bởi Van Persie chỉ còn 1 năm hợp đồng tại Emirates. Tuy nhiên, với những đội bóng giàu có đang thèm khát trung phong này như Man City, Juve, Real, PSG, Anzhi thì có vẻ như mức giá đó không thành vấn đề.

Vấn đề lúc này là Arsenal đã thực sự muốn bán Van Persie hay họ cố gắng đẩy giá để hăm dọa các đối thủ. Khi nhận được hồi âm, có thể lãnh đạo Pháo thủ lại trở mặt và sau đó lại tiếp tục công cuộc níu chân ngôi sao người Hà Lan.

AN NHI (Thethaoso.vn)