Hậu vệ của Chelsea vừa bắn tin cho Alex da Kid rằng nếu không muốn phiền phức thì hãy tránh xa Cheryl.

Chuyện của Cole đúng là càng lúc càng lằng nhằng, phức tạp. Cứ khi anh rã bọt mép thuyết phục được Cheryl quay về với mình thì lập tức sau đó, tay chơi của Chelsea lại “chứng nào tật nấy”, vẫn mò đến các hộp đêm rượu chè bét nhè rồi kiếm gái gọi vui thú. “Họa mi nước Anh” ức lắm và có vẻ cô quyết định dứt tình với ông chồng bội bạc. Nhưng Cole không bỏ cuộc. Anh luôn mồm nói nhớ thương Cheryl và ngày ngày không quên gửi hàng trăm tin nhắn.

Alex da Kid - người được cho là tình nhân mới của Cheryl

Cheryl phớt lờ, bởi giờ đây nữ cô đang hạnh phúc bên chàng đồng nghiệp Alex da Kid. Trên các trang báo, thông tin Cheryl ngỏ lời và kè kè bên chàng ca sĩ 28 tuổi ra sao đều được đăng tải đều đặn. Cole điên tiết, nhức mắt liền giở bài cũ: Dằn mặt Kid bằng những lời lẽ bạo lực. Cụ thể, hậu vệ trái này đã nhờ một vài người bạn chuyển lời cảnh cáo đến Kid rằng hãy tránh xa Cheryl ra nếu không muốn gặp phiền phức.

Chẳng biết Kid có hốt hay không nhưng chỉ biết anh đã vội vàng tuyên bố giữa mình và Cheryl chỉ là mối quan hệ bạn bè. Cũng nên nhớ rằng trước đây chàng vũ công Derek từng bị Cole dằn mặt như thế. Đúng là khổ cho Cheryl!