Audi A6 2.0 TFSI tại Việt Nam được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn số km.

Sau những thành công đáng kể của A6 3.0 TFSI , nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam vừa tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản trang bị động cơ 2.0 TFSI.

Điểm mạnh của A6 2.0 TFSI là rất nhiều các cấu trúc được chế tạo từ hợp kim nhôm siêu nhẹ và thép cao cấp. Qua đó, tự trọng của phiên bản này giảm khoảng 30kg so với phiên bản trước.

A6 2.0 TFSI có chiều dài 4,92 mét, rộng 1,87 mét trong khi chỉ cao 1,46 mét. Mui xe dài, thấp, liền mạch và các đường dập nổi bật bên hông xe tạo nên một vẻ năng động toàn diện. Khách hàng có thể tùy chọn đèn pha full LED.

Nội thất khá ấn tượng với một đường trang trí bao quanh từ vị trí người lái đến chỗ ngồi hành khách phía trước. Hàng ghế trước điều chỉnh điện với hỗ trợ dựa lưng 4 hướng và chức năng ghi nhớ vị trí dành cho ghế của người lái.

Xe được trang bị hệ thống điều hòa tự động cao cấp, khả năng kết nối Bluetooth cùng với hệ điều hành giao tiếp đa phương tiện MMI thế hệ mới nhất với màn hình màu 6,5 inch. Tùy chọn hệ thống định vị vệ tinh với ổ cứng tích hợp có thể được dễ dàng điều khiển thông qua bàn cảm ứng. Hệ thống âm thanh hi-fi siêu cấp Bang & Olufsen là một tùy chọn cho A6 thế hệ mới.

Hệ thống lựa chọn chế độ lái năng động Audi drive select và hệ thống cân bằng điện tử ESP với vi sai chống trượt điện tử cũng là một điểm đáng chú ý trên A6 2.0 TFSI.

Động cơ xe là loại sử dụng xăng 2.0 TFSI tăng áp, 4 xi-lanh thẳng hàng phun nhiên liệu trực tiếp, công suất cực đại 132 kW.

Tại thị trường Việt Nam, Audi A6 2.0 TFSI mới sẽ có các gói tùy chọn kết hợp giữa hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động với camera sau, chìa khóa thông minh, cụm đèn pha LED và thiết bị chống trộm.

Audi A6 2.0 TFSI tại Việt Nam có mức giá bán lẻ khởi điểm từ 2,2 tỷ đồng.

Hình ảnh chi tiết Audi A6 2.0 TFSI tại Việt Nam: