Tại V.League 2014, B.Bình Dương đặt ra chỉ tiêu ít nhất vào tốp 3. Riêng Cúp Quốc gia hướng đến ngôi vô địch vì đây là danh hiệu đội còn thiếu.

Trong trận ra quân BTV Cup 2013, B.Bình Dương đã giành chiến thắng thuyết phục trước REAC Sportiskola và tạm thời dẫn đầu bảng A. Đánh giá về trận đấu trên HLV Nguyễn Minh Dũng cho biết: “Trong trận đấu trên đối thủ đã thi đấu không tốt. Có thể do đội hình của họ có nhiều cầu thủ trẻ, cộng thêm sự chênh lệch về điều kiện thời tiết,…Nhưng cũng phải thừa nhận là dù vẫn còn một số điểm chưa tốt nhưng B.Bình Dương đã có một trận đấu thành công. Các vị trí trên sân đều thi đấu với quyết tâm cao độ. Dù vậy, B.Bình Dương vẫn cần phải trải qua nhiều thử thách, trước những đối thủ khác nhau để hoàn thiện mình”.

HLV Nguyễn Minh Dũng cho rằng nét mới nhất của B.Bình Dương ở mùa giải năm tới sẽ là sự nhiệt huyết, khát khao của các cầu thủ trẻ: “B.Bình Dương đang có trong tay những cầu thủ rất chất lượng mà bất kì HLV nào cũng thèm muốn. Họ đa số đang có tuổi đời, tuổi nghề còn trẻ, khoảng tầm sinh năm 1988, 1989. Về đầu quân cho đội bóng có chế độ đãi ngộ tốt, lại tham vọng như B.Bình Dương thì khỏi cần ban huấn luyện phải lên tiếng, bản thân họ cũng luôn tràn trề khát vọng. Đó là điều mới mẻ nhất trong bộ mặt của B.Bình Dương thời điểm hiện tại”.

Về mục tiêu của B.Bình Dương ở mùa giải tới, HLV Minh Dũng cũng tiết lộ chỉ tiêu cụ thể: “B.Bình Dương ở V.League mùa tới sẽ phấn đấu ít nhất nằm ở tốp 3 đội dẫn đầu. Riêng Cúp Quốc gia B.Bình Dương phấn đấu giành ngôi vô địch bởi đó là danh hiệu mà đội vẫn đang còn thiếu”.

Theo Hải Huy (Goal.com)