Trong lúc tin đồn Tạ Đình Phong cặp kè với Châu Tấn vẫn đang còn nóng hổi thì Trương Bá Chi ở Canada vẫn bình thản đưa Lucas đi công viên nhân sinh nhật 6 tuổi của cậu nhóc.

Dù cả Tạ Đình Phong và Châu Tấn đều phủ nhận tin đồn cả 2 đang hẹn hò, nhưng có thông tin cho rằng Trương Bá Chi vì chuyện này đã một mình đưa 2 con trai sang Canada đón sinh nhật cho cậu cả Lucas. Tại Canada, Trương Bá Chi đã đưa 2 con trai đi công viên chơi. Nhiều fan nhận ra ngôi sao đều được Bá Chi vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng.

Hình ảnh Trương Bá Chi tại Canada do fan cung cấp.

Được biết lần này, Trương Bá Chi sang Canada sẽ ở lại đó một thời gian dài để làm thủ tục nhập học cho Lucas. Tạ Đình Phong trước đây không đồng ý với quyết định này vì lo ngại tình cảm cha con sẽ bị chia cắt, nhưng nghĩ tới tương lai của con, anh đã đồng ý.

Đúng ngày sinh nhật Lucas năm nay, Tạ Đình Phong vẫn đang bận quay chương trình Nam thanh khoái lạc. Theo những cộng sự của anh tiết lộ, thời gian này Tạ Đình Phong đang có nhiều tâm sự nên ít người muốn làm phiền đến anh. Thời gian qua anh cũng khá “im hơi lặng tiếng” vì không được phép tiếp xúc, trả lời phỏng vấn báo giới theo như hợp đồng đã kí kết với chương trình. Chỉ tới khi nổ ra scandal tình ái với Châu Tấn, người quản lý của Tạ Đình Phong mới thay anh lên tiếng.

Châu Tấn và Tạ Đình Phong đang bị đồn yêu nhau.

Theo một nguồn tin, sở dĩ có tin đồn giữa Đình Phong và Châu Tấn là do một đạo diễn đang ấp ủ sản xuất một bộ phim tâm lý tình cảm và nhân vật chính được nhắm tới là cặp sao này, nhưng "tam sao thất bản" mà lại “thổi” thành scandal tình ái. Nhưng hiện đây mới chỉ là kế hoạch dự kiến, chưa có thông tin chính thức nào được công bố về dự án phim này.

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet