Nữ diễn viên xuất hiện gầy gò, hốc hác trong chương trình truyền hình thực tế nhưng cô luôn cố gắng cười tươi trước ống kính.

Bá Chi đang ghi hình cho chương trình thực tế "Ngôi sao đến nhà tôi". Sau một thời gian quay phim ở vùng thôn quê của Vân Nam, Trung Quốc, trông cô gầy đen trông thấy. Cánh tay khẳng khiu của ngôi sao 34 tuổi như chỉ còn "da bọc xương".

Trong chương trình này, Bá Chi nhập vai một nông dân thực thụ, tham gia các công việc làm ruộng, chăn nuôi. Tuy nhiên, cũng đúng giai đoạn quay phim vất vả, Bá Chi gặp phải cú sốc tình cảm khiến cô suy sụp và nhập viện. Nữ diễn viên đã rất đau khổ khi chứng kiến chồng cũ - Tạ Đình Phong - quay về với nữ ca sĩ Vương Phi. Dù Bá Chi đã ly hôn hai năm nhưng cô vẫn chưa hết nặng lòng và thương hai cậu con trai nhỏ không được bố quan tâm.

Bá Chi tiều tụy và xuống sắc rõ rệt khi đứng bên cạnh các đồng nghiệp. Tuy vậy, bà mẹ hai con vẫn cố gắng mỉm cười.

Bá Chi gần đây tâm sự rằng, cô đã trải qua quá nhiều đau khổ, vấp ngã nhưng đó là những bài học để cô mạnh mẽ bước tiếp.

Dồn sức vào công việc diễn xuất và chăm sóc hai cậu con trai là cách khiến cô vượt qua được mọi nỗi buồn trong cuộc sống tình cảm.

Bá Chi giản dị và cởi mở như một phụ nữ thôn quê khi gặp gỡ dân làng.

H.V.