Đó chính là Hoàng Tôn với "Em không quay về" và Lynk Lee - "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ".

Đó chính là Hoàng Tôn với "Em không quay về" và Lynk Lee - "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ".

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 đã tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với các sáng tác của nhiều nhạc sĩ trẻ, không chuyên, đặc biệt hơn nữa khi họ cũng chính là ca sĩ thể hiện tác phẩm của mình.

"Em không quay về" của Hoàng Tôn có lẽ là ca khúc đình đám nhất trong giới trẻ suốt thời gian qua. Đây cũng chính là ca khúc giúp Hoàng Tôn vượt qua vòng Giấu mặt của cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2013. Sự phối hợp ăn ý giữa Hoàng Tôn và Yanbi tối qua trên sân khấu Lan Anh đã tạo nên bầu không khí trẻ trung và vô cùng náo nhiệt. Cái tên Hoàng Tôn được các khán giả trẻ hô vang nhiều lần, không hiểu là vì giọng hát hay vì khả năng sáng tác. Có lẽ là vì cả 2.

Thời gian gần đây, các sân khấu ca nhạc đã bắt đầu chú ý và giành nhiều nỗ lực để ngợi ca các tài năng trẻ trong giới sinh viên, những người không chỉ có khả năng sáng tác tốt mà khả năng ca hát, trình bày chính ca khúc của mình cũng rất đáng khích lệ.

Lynk Lee, chàng "nhạc sĩ sinh viên" cũng là một trong những tài năng như thế. "Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ" đã giành được nhiều tình cảm của các khán giả trẻ. Mặc dù ca từ và giai điệu còn đơn giản, nhưng "Cho tôi tin một vé đi tuổi thơ" đã đưa khán giả ngược dòng thời gian để trở về với những ký ức thời thơ ấu thấm đẫm cảm xúc.

Cũng trong đêm liveshow 8, BTC đã công bố Bài hát yêu thích tháng 8 và khá bất ngờ khi ca khúc Yêu mình anh (Dada, Thu Minh) đã lần thứ 2 nhận được giải thưởng, vượt qua ứng viên “nặng ký” là Tình yêu màu nắng (Thúy Trang Big Dady). Với 2 tháng liên tiếp đoạt giải Bài hát của tháng, Yêu Mình anh đang trở thành ứng viên “nặng ký” nhất cho giải thưởng Bài hát của năm trị giá 1 tỷ đồng.

Mời bạn xem lại những hình ảnh đẹp trong đêm live show Bài hát yêu thích tháng 8 diễn ra tối qua tại sân khấu Lan Anh.

Nhóm 365 mở màn sôi động

Gương mặt trẻ đang được chú ý, ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Ca khúc "Đoạn cuối giấc mơ", sáng tác Minh Min, đã được Bảo Trâm Idol trình bày đầy cảm xúc

Ca sỹ trẻ Văn Mai Hương xuất hiện với hình ảnh mới, trưởng thành hơn với "Chậm lại một phút"

Thanh Thúy thể hiện giọng hát mượt mà đậm chất dân ca Nam Bộ

Sự phối hợp ăn ý giữa Hoang Tôn - Yanbi đã tạo nên thành công cho "Em không quay về"

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng