Nhiều người Mỹ thường lý tưởng hóa mọi thứ về phụ nữ Pháp: họ có vẻ đẹp không tuổi, họ thời trang, quyến rũ… Những quan điểm đó có thật sự đúng?

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 1

Phụ nữ Pháp không bị béo: Mặc dù tỉ lệ béo phì ở Pháp thấp hơn Mỹ nhưng trọng lượng phụ nữ Pháp vẫn là những con số biết nói.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 2

Họ không ăn kiêng: Một nhận định sai lầm, cũng giống phụ nữ Mỹ, ở Pháp họ luôn có ý thức để duy trì sự cân đối về vóc dáng của mình.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 3

Phụ nữ Pháp lạnh lùng: Họ không lạnh lùng mà chỉ đơn giản là bận rộn. Áp lực công việc khiến họ không thoải mái trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là với những người không quen biết.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 4

Họ luôn có phong cách: Phụ nữ Pháp chọn cho mình phong cách thanh lịch với sự tối giản trong trang phục, khác xa sự xa hoa của kinh đô thời trang Paris.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 5

Họ chỉ đi giày múa hoặc giày cao gót: Có một thực tế rằng không ai có thể mang giày cao gót mỗi ngày và phụ nữ Pháp cũng vậy.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 6

Phụ nữ Pháp không chú trọng nghề nghiệp mà chỉ thích ở nhà làm mẹ: Nhiều phụ nữ Pháp làm mẹ nhưng vẫn có sự nghiệp của riêng mình, thậm chí họ quay lại làm việc chỉ sau 3 tháng sinh con.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 7

Họ bị ám ảnh bởi vẻ đẹp: Họ chỉ cố làm mọi thứ phù hợp với bản thân mà không theo bất cứ quy chuẩn nào của xã hội.

Ban co dang hieu sai ve nhung nguoi phu nu Phap? - Anh 8

Phụ nữ Pháp không theo các xu hướng: Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, hiện nay tập thể dục để có một thân hình lý tưởng là xu hướng được nhiều phụ nữ Pháp theo đuổi.