Thành phố biển Nha Trang, sẽ là điểm dừng chân kế tiếp của chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Trải qua ba chặng đua, cục diện của cuộc đua hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với sự thắng thế của "ông già – bà già" và hai cô gái trẻ. Trong khi đó, những “chiến binh” lại bất ngờ bị vượt mặt và nhóm “thể lực” cũng khá lận đận ở những vị trí cuối cùng.

Nha Trang sẽ là điểm đến của những thử thách tiếp theo cho các tay đua của The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013. Và lần này, cả “trời” và “biển” của thành phố xinh đẹp sẽ thách thức các tay đua trong những thử thách oái oăm nhất.

Người yêu Hàn Quốc của Tiến Đạt nhí nhảnh trong hậu trường

Trong khi “Kho báu dưới biển sâu” chứng kiến màn khoe thân hấp dẫn của hàng loạt những tay đua vốn là người mẫu, diễn viên thì trò “Tung hứng giữa không trung” sẽ là đỉnh điểm của nhiều bi hài trong chặng đua sắp tới. Trầm mình dưới biển và rồi treo mình trên không, các tay đua buộc sẽ phải vận dụng cả thể lực, kĩ năng và chiến thuật hợp lý để vượt qua chặng đua này. Ngoài ra, những đặc trưng độc đáo của thành phố du lịch xinh đẹp này sẽ mang đến những trải nghiệm có một không hai cho các tay đua với những loài động vật “kỳ thú” và cả cơ hội được hóa thân vào những vai trò khác nhau trong thử thách ở các khách sạn, resort cao cấp nhất.

Diệp Lâm Anh nóng bỏng với bikini

Linh Sơn khoe cơ bắp

Cảnh Thiên (Mốt & Cuộc Sống)