PN - Qua ba lần ly hôn, nhiều người cho rằng đời sống tình cảm của nam diễn viên điển trai Tom Cruise có thể viết thành truyện. Câu chuyện tình cảm của tài tử Hollywood trở nên li kỳ hơn khi bạn gái mới có khuôn mặt khá giống với vợ cũ Katie Holmes.

Tom Cruise đã bị cô nàng trợ lý người Anh 22 tuổi Emily Thomas “đốn tim” - Ảnh: AKM-GSI

Emily Thomas có khuôn mặt giống với vợ cũ của Tom - nữ diễn viên Katie Holmes - Ảnh: Splash News

Theo một số nguồn tin, nam diễn viên 53 tuổi chuẩn bị kết hôn lần thứ tư sau khi bị cô nàng trợ lý người Anh 22 tuổi “đốn tim”. Emily Thomas bắt đầu làm việc cho Cruise mới chỉ năm ngoái, và có vẻ mọi người không khó nhận ra điều gì khiến cô gái trẻ này hút hồn Cruise.

Mái tóc và đôi mắt nâu, Emily có khuôn mặt rất giống với vợ cũ của Cruise - nữ diễn viên Katie Holmes.

Cả hai gặp nhau khi Emily làm trợ lý cho Cruise trong tập phim Quốc gia bí ẩn (Rogue Nation) của series Nhiệm vụ bất khả thi.

Kể từ khi tuyên bố ly hôn với Katie Holmes vào năm 2012, Tom vẫn “một mình lẻ bóng” - Ảnh: Getty Images

Cô trợ lý Emily chăm sóc nam diễn viên rất tận tình - Splash News

Nhiều tin đồn cho rằng hai người đã bí mật hẹn hò từ năm ngoái, tuy nhiên những tin đồn này vẫn chưa được “đương sự” xác nhận. Và giờ đây một số tin đồn cho biết cả hai đang lên kế hoạch làm đám cưới.

Tạp chí Star dẫn nguồn tin rằng: “Tom đã ngã gục trước Emily và cô ấy cũng thế. Biết đâu đấy, Tom đã cầu hôn Emily. Tom rất ấn tượng với cô gái này, do đó anh ấy muốn Emily tiếp tục làm việc cho mình trong những dự án phim sắp tới”.

Hồi tháng 11 năm ngoái, UsWeekly đưa tin Tom Cruise đã “phải lòng” một trợ lý xinh đẹp. “Anh ta luôn tán tỉnh cô ấy”, nguồn tin khẳng định, “mọi người trong đoàn làm phim đều nhận thấy điều đó. Tom chỉ rời Emily khi anh quay phim, xong cảnh quay anh lại ở bên cạnh cô ấy. Còn Emily rất quan tâm đến nam diễn viên, và chăm sóc anh ấy rất ân cần. Anh ấy luôn vui vẻ khi có Emily bên cạnh”, mặc dù cả hai chưa bao giờ công khai biểu lộ tình cảm.

Emily làm trợ lý cho Tom trong tập phim Quốc gia bí ẩn - Ảnh: AKM-GSI

Ảnh chụp khi Tom đang quay tập phim Quốc gia bí ẩn vào tháng 9/2014 - Ảnh: WENN

Hiện cả hai tiếp tục làm việc cùng nhau trong dự án phim Mena, và sắp tới là bộ phim Jack Reacher. Một nguồn tin khác nhận định rất có thể cả hai sẽ làm đám cưới vào tháng 12 tới ở London, Anh.

Cruise có “tiền sử” cầu hôn ngay khi gặp những người phụ nữ mà anh yêu. Tom đã không lãng phí nhiều thời gian trước khi kết hôn với nữ diễn viên Mimi Rogers vào năm 1987, và hai người đã ly hôn vào năm 1990. Ngay sau đó anh kết hôn với Nicole Kidman, nhưng rồi cả hai “đường ai nấy đi”. Cuộc hôn nhân thứ ba với Holmes cuối cũng cùng ly hôn sau thời gian dài chung sống.

NHI TRẦN
(Theo Daily Mail)