Trong khi đang mời chào bán thuốc kích dục dưới cái “mác” bán tạp hóa dạo, 2 đối tượng đã bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị bắt giữ và tịch thu nhiều tang vật.

Ngày 4.8, Công an phường 1, TP. Đông Hà (Quảng Trị) cho biết, họ vừa bắt giữ 2 đối tượng là Đào Thị Quy (SN 1962, quê xã Đại Huy, huyện Thái Châu, tỉnh Hưng Yên) và Cao Văn Hạnh (SN 1987, quê huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) khi 2 đối tượng này đang bán thuốc kích dục cho khách tại khu vực cổng chợ Đông Hà.

Đối tượng Quy cùng tang vật tại cơ quan công an

Tại hiện trường, lực lượng công an đã phát hiện và thu nhiều loại thuốc kích dục như loại lỏng có Lonely girls, kẹo cao su có Spanish fly, viên nén có Max… . Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ nhiều "đồ chơi" kích dục khác dành cho cả nam lẫn nữ.

Đối tượng Hạnh cùng tang vật tại cơ quan công an

Thời gian qua, xuất hiện một số đối tượng thuê trọ ở thành phố Đông Hà, hàng ngày đi gạ gẫm, chèo kéo khách để bán các loại thuốc, "đồ chơi" kích dục quanh khu vực chợ Đông Hà dưới cái “mác” bán hành tạp hóa dạo.

Nhiều tang vật được thu giữ

Công an phường 1, TP. Đông Hà cho biết, họ đã bắt 20 vụ và xử lý hành chính 19 đối tượng buôn bán các loại thuốc kích dục này.

Ngọc Vũ