Okey, lão đã nói thế thì em sẽ bỏ qua nhưng chuyện không like ảnh em nhưng ảnh mấy đứa con gái ngực nở mông cong rồi hot gơn hot gủng lại nhiệt tình lắm. Lúc nào cũng thấy tên anh hiện lên trên new feed...

Mọi người vẫn bảo yêu bạn trai bằng tuổi thì trẻ con nên yêu người lớn tuổi hơn thì sẽ được chiều chuộng và hiểu biết hơn. Nhưng sao em thấy lão người yêu hơn em 3 tuổi rồi mà vẫn chẳng lớn hơn 1 chút nào vậy các mẹ, thậm chí đôi khi còn trẩu hơn cả em nữa kìa.

Bọn em quen nhau từ năm cấp 3 nhưng phải lên đại học mới biết và yêu nhau, anh là đàn anh học cùng khoa ở trường đại học. Vì cùng quê lại cùng trường cấp 3 nên 2 đứa dễ dàng làm thân với nhau hơn, bọn em nhắn tin tán tỉnh nhau một thời gian rồi chính thức trở thành người yêu.

Bọn em đều là 9x cả nên tính cách trẻ trung và thoải mái lắm, em với anh ấy hợp nhau rất nhiều chuyện, từ ăn uống đến vui chơi, nói chung là mọi thứ đều ổn. Chỉ duy nhất có 1 chuyện mà em thề là em ghét lắm lắm luôn ý.

Cái thời nay, dùng facebook với công nghệ số đã là chuyện nhan nhản rồi, bọn em cũng vậy, tỏ tình với nhau cũng qua messenger mà. Bạn trai em cũng thuộc dạng nghiện face, lúc nào cũng thấy anh online, rồi lướt lướt, thậm chí có nhiều hôm nửa đêm buồn buồn em đăng cái ảnh “thả thính”.

Thế mà, 5s sau đã thấy lão nhắn tin mess cho mình mắng: “Ai cho up ảnh xinh thế? Ai cho mặc áo 2 dây khoe ngực rồi thì đã bảo là chỉ chụp tóc với sau lưng thôi cơ mà. Sao em lại thay ảnh chụp 2 đứa mình xuống, bla bla” nói chung là nhiều đến nỗi em còn chẳng nhớ hết được.

Okie, mọi người nói lão yêu em nên mới thế thì công nhận đi vì chẳng có thằng con trai nào là muốn bạn gái mình đăng ảnh “thả thính” cả. Em cũng chẳng có ý định thả bả hay ném bom cái gì mà vấn đề là con gái chúng mình thích được đẹp, em chụp 1 cái ảnh thấy xinh như tiên nữ chả nhẽ lại không up lên mà để mốc trong album chắc.

Đấy, thế mà thân làm người yêu, bạn gái mình đăng cá ảnh, kể cả anh có không thích nhưng cũng phải “thả tim” một cái gọi là động viên hoặc tỏ ý thích thú gì gì chứ.

– Này, em mới cập nhật ảnh đại diện đấy, anh thả tim chưa?

– Ừm, anh biết rồi, thả làm gì nữa.

– Ơ buồn cười, biết rồi thì có nghĩa là không thả nữa à.

– Ừ, anh biết rồi, anh xem của em rồi.

– Nhưng anh không có thả tim, hoặc ít nhất cũng phải like lấy 1 cái chứ.

– Đùa, sao em sống ảo thế. Anh mà like ảnh em xong nó thể nào cũng hiện lên tường nhà anh, rồi lũ bạn anh là trông thấy em chúng nó chẳng nhảy vào tán tỉnh. Anh có bị dở hơi đâu.

Okey, lão đã nói thế thì em sẽ bỏ qua nhưng chuyện không like ảnh em nhưng ảnh mấy đứa con gái ngực nở mông cong rồi hot gơn hot gủng lại nhiệt tình lắm. Lúc nào cũng thấy tên anh hiện lên trên new feed. Em hỏi thì anh bảo là để lấy lòng thiên hạ rồi thì bạn bè tag tên chả nhẽ không like…

Thế nhưng nào có phải thế đâu, đăng nhập vào face bạn trai thấy toàn ảnh gái không thôi, em ngứa mắt nên ẩn cho bằng sạch. Nick face của mấy em gái chồng like em cũng block nó luôn, đứa nào ava cứ hở ra là hẹn đi trà sữa là em bỏ theo dõi hết. Thế mà sau một thời gian tưởng anh không phát hiện ra nào ngờ lão đã theo dõi lại từ lúc nào rồi.

– Em cảnh cáo anh đấy, 1 vừa 2 phải thôi, em thoải mái không có nghĩa là em để cho anh bão like bọn hot gơn như thế đâu. Anh tự xem lại bản thân đi.

– Ơ kìa, em đang nói cái gì thế. Chuyện này có to tát gì đâu cơ chứ, anh thích thì anh like thôi.

– Thế sao ảnh của em anh lại không like, là do anh không thích em chứ gì

– Anh… em nghĩ linh tinh cái gì đấy. Anh nói như thế bao giờ chứ.

– Em không cần biết, tóm lại là anh đừng like với thả tim chúng nó nữa, em không thích đâu.

Ban trai suot ngay tha tim anh gai hot ma khong coi minh ra gi - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Rồi 1 hôm đang lên mạng tìm tài liệu thì em thấy face thông báo “Ting! Ting!”, tưởng có ai nhắn tin cho mình nhưng hóa ra là thông báo từ face của bạn trai, anh lại đang bão like với tim mấy đứa con gái trên face. Nhìn danh sách face của bạn trai min fh vừa like 1 loạt toàn gái mà em tức điên lên, đến lúc này thì đừng có trách em, mới hôm qua vừa nói xong mà anh chẳng chịu nghe lời à!

Em chẳng buồn mes cho anh để trách mắng như hôm trước nữa mà chỉ đáp trả hành động tương tự với anh mà thôi. Cả ngày hôm đó em đi bão like mấy anh chàng Hàn Quốc rồi diễn viên với hot boy Việt Nam, nói chung thấy ảnh nào có zai là em thả tim hết. Chẳng phải có câu “Ông ăn chả, bà ăn nem” sao, anh đã đi thả tim ảnh gái chẳng coi lời mình ra gì thì em cũng đi like ảnh trai cho bõ ghét.

Suốt cả 1 đêm chỉ đi like dạo nên sáng ra em khó phờ phạc và mệt mỏi, 8 giờ sáng vừa chuẩn bị chợp mắt 1 lúc thì nghe thấy tiếng đập cửa cùng lời xin lỗi của bạn trai ở bên ngoài. Nhưng em chẳng buồn đáp lại vì phải đi like ảnh trai tiếp đây, nhẹ nhàng không thích à, đã thế em sẽ cho anh biết cảm giác khi bạn gái mình ngắm trai body 6 múi là như thế nào?

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội