Sau tất cả Bảo Duy vẫn còn quá yêu Phi Thanh Vân và đang níu kéo tình cảm.

Mới đây, một người em của Bảo Duy lại chia sẻ trên trang cá nhân: "Bây giờ ai thắng hay thua không còn quan trọng nữa .Trước đây khi tâm sự với nhau thì mình biết anh rất thương chị.Còn dự định có cả 1 đám cưới hoành tráng... Bây giờ chuyên như thế này mình cảm thấy rât tiếc".

Bao Duy dang 'co' niu keo tinh cam voi Phi Thanh Van - Anh 1

Bảo Duy còn yêu Phi Thanh Vân nên không muốn ly hôn?

Có thể thấy người em này rất thân với Bảo Duy qua những chia sẻ về tình cảm của vợ chồng Phi Thanh Vân trong thời gian gần đây. Có lẽ nào Bảo Duy vẫn còn rất yêu Phi Thanh Vân sau rất nhiều chuyện xảy ra?

Trước đó, Bảo Duy còn tung clip ghi âm cuộc nói chuyện với Phi Thanh Vân. Trong đoan ghi âm, Phi Thanh Vân dùng những lời lẽ nặng nề cay nghiệt với Bảo Duy.

Bảo Duy cho biết, đây chỉ là đoạn ghi âm cuối cùng mà anh đang ở chung với Phi Thanh Vân trước khi ra đi. Đã bao nhiêu lần nhịn nhục, để cô ấy xỉ vả.

Bao Duy dang 'co' niu keo tinh cam voi Phi Thanh Van - Anh 2

Bảo Duy tung đoạn ghi âm nói chuyện với Phi Thanh Vân.

Đoạn ghi âm này Bảo Duy không cố tình mục đích để ngày hôm nay đăng lên, mà là động lực để quên Phi Thanh Vân, ngày nào anh cũng lấy ra nghe để xóa sạch những hình ảnh và ký ức về người này .

"Ai cũng khuyên không nên vạch áo cho người xem lưng, chuyện gia đình không nên um xùm lên là đúng! Là 1 thằng đàn ông không nên nói xấu và tranh chấp với vợ mình là đúng... nhưng đối với Phi Thanh Vân là 1 người của công chúng, sức ảnh rất lớn. Khi cô ta lên tiếng thì hàng triệu người biết đến. Nếu tôi im lặng có nghĩa là tất cả mọi tội lỗi đều đổ lên đầu tôi hết. Tôi còn cuộc sống để lo cho các con và mẹ già của tôi nữa nhưng cô ta cố tình triệt tôi"

Bảo Duy cho biết thêm, ai cũng nghĩ anh luôn sống trong sự bao bọc của Phi Thanh Vân, nhưng có ai biết rằng anh như 1 con rối.