Đầu tư đồng bộ, gần trung tâm Hà Nội và được hưởng những ưu đãi của thiên nhiên,… bất động sản nghỉ dưỡng ven đô phía Bắc đang trở nên hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Lý do các nhà đầu tư Hà Nội đổ xô vào miền Trung tìm kiếm cơ hội bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là quanh khu vực Hà Nội chưa có nhiều dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn đủ độ hấp dẫn họ. Số lượng các dự án nghỉ dưỡng cách Hà Nội trên dưới 1 giờ đi xe ô tô đếm trên đầu ngón tay. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và quy mô dự án đơn điệu chưa có sức hút.

Không còn cái thời biệt thự sinh thái nhà ai người đó quản, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đã được đầu tư đồng bộ chuyên nghiệp và bài bản, kỳ vọng có thể xứng danh với nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Nine Ivory, một dự án sắp ra mắt tới đây, chủ đầu tư định hướng để đầu tư trở thành khu resort cao cấp.

Bất động sản nghỉ dưỡng gần trung tâm đang hướng đến những chuẩn mực cao.

Nine Ivory có khu dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao, phong cách kiến trúc và công năng toàn khu được định hình và thiết kế bởi tư vấn kiến trúc Pháp. Dự án bao gồm đầy đủ các khu vực chức năng: Khu dinh thự, khu biệt thự, khu nhà phố, khu văn phòng, khu căn hộ, khu vực câu lạc bộ, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, rèn luyện, chăm sóc sức khỏe….

Đặc biệt, dự án nằm trong khu vực nhiều khu du lịch và dự án nghỉ dưỡng sinh thái, kết nối giao thông thuận tiện với sân Golf Đảo Vua, có vị trí phong thủy tốt, nằm giữa núi Ba vì và hồ Đồng Mô, cách trung tâm Hà Nội 35 phút xe chạy.

Dự án dược định hướng đầu tư để thực hiện chiến lược của Archi Group trong quá trình hướng tới mục tiêu định hướng và tạo lập thị trường.

Một điểm khác biệt của dự án, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình uy thác quản lý bất động sản với mô hình Country Club với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng. Country Club là một câu lạc bộ cộng đồng bao gồm nhiều thành viên. Hầu hết các câu lạc bộ này được trang bị các thiết bị thể thao hiện đại và được đặt ở các khu vực ngoại ô.

Mẫu Nine Ivory Villas.

Có rất nhiều hoạt động đa dạng tại đây như Golf, Tennis, Bơi lội, Polo, leo núi, võ thuật, Ngoài ra Country Club còn là hội những người yêu thơ ca, văn nghệ, hoặc có chung một sở thích về chính trị, hội họp… Country Club sẽ cung cấp cho khách và hội viên những cơ sở vật chất khác đi kèm như: Nhà Hàng, Quán Bar và nhiều khi là các không gian, địa điểm lớn để tổ chức sự kiện một cách lý tưởng nhất.

Các thành viên sở hữu bất động sản trong Dự án Nine Ivory sẽ là những hạt nhân đầu tiên để xét, cấp phát thẻ hội viên của Country Club với nhiều chế độ ưu tiên ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đón đầu xu hướng

Bất động sản nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu của xã hội ngày càng phát triển. Với tốc độ như hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ dần trở thành ngôi nhà thứ nhất, nơi thường xuyên sinh sống hàng ngày.

Với điều kiện kinh tế được nâng cao, nhu cầu cuộc sống hưởng thụ lớn, không ít các đại gia đang tìm đến với một cuộc sống thứ hai tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành thị, đó là biệt thự nhà vườn sinh thái. Một xu hướng mới hình thành trong thị trường bất động sản đó là các đại gia đang săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí đẹp ở các vùng lân cận Hà Nội.

Cùng với việc hoàn thành việc nâng cấp quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, hệ thống giao thông trong khu vực sẽ được cải thiện, giảm đáng kể thời gian tiếp cận khu vực trung tâm thành phố.

Giao thông thuận tiện, nhu cầu về biệt thự tăng cao, là nơi thư giãn lý tưởng, Nine Ivory sẽ là khoản đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư

Hải Nam