Sự cố thú vị ấy đã xảy ra cách đây 2 năm nhưng có lẽ các cầu thủ Bayern Munich vẫn không thể nhịn cười khi nhắc lại cá tính đặc biệt của HLV Louis van Gaal...

“Để thành công ở một đội bóng lớn, bạn cần phải có cá tính”... Đó là tuyên bố của HLV Louis van Gaal khi còn làm việc ở Barca. Thực tế, Van Gaal là một người như vậy! Với tính cách quá mạnh mẽ, thậm chí đến mức lập dị của mình, nhà cầm quân người Hà Lan đã gây ra biết bao phiền toái ở các đội bóng mà ông từng dẫn dắt.

HLV Van Gaal luôn tạo ra nhiều phiền toái bởi tính cách lập dị của mình

Trong số đó, không thể không kể tới hành vi dở khóc dở cười của ông khi còn làm việc ở Bayern Munich. Sự cố ấy đã xảy ra cách đây 2 năm nhưng mỗi khi nhắc lại, các ngôi sao Hùm xám vẫn không thể nhịn cười về tính cách lố bịch của nhà cầm quân người Hà Lan.

Chẳng là trong phòng thay đồ Bayern, sau khi đưa ra hàng loạt những chỉ đạo về chiến thuật, HLV Louis van Gaal đã bất ngờ nghiêm mặt, tụt quần trước mặt các học trò và nói lớn “Các bạn cần phải có những quả bóng như thế này!”.

Không nói, ai cũng hiểu khi ấy HLV Van Gaal đã chỉ tay về cái gì và ẩn ý của ông ra sao. Đó là một trong những hành vi lột tả tính cách khá lập dị của nhà cầm quân 62 tuổi này.

Khi ấy, Martin Demichelis là 1 trong số cầu thủ Bayern đã có mặt ở đó. Đến ngày hôm qua, trung vệ người Argentina mới lên tiếng xác nhận sự cố thú vị trên về ông thầy người Hà Lan.

“Bạn biết câu chuyện đó ư? Đúng vậy, tôi có thể xác nhận đó là sự thực nhưng tôi không muốn mình là người nói ra câu chuyện đó. Nó thuộc về phòng thay đồ và nó nên ở lại đó. Tất nhiên, bạn không nên xác nhận nó với báo giới bởi đó là bí mật”, Martin Demichelis cho biết.

Hiện tại, Van Gaal đang là ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng ở Old Trafford. Bên cạnh niềm hi vọng mới, hẳn các CĐV Quỷ đỏ cũng lo ngại về cá tính đôi khi khác người của nhà cầm quân người Hà Lan.